Ý nghĩa của tượng phong thủy để ô tô

Hầu như trên bất cứ chiếc xe ô tô nào cũng có những bức tượng phong thủy. Tượng phật Di Lặc, tượng linh vật phong thủy… không chỉ là những vật phẩm phong thủy để trang trí xe hơi.
Theo ý nghĩa về mặt tâm linh và phong thủy thì những bức tượng phong thủy để ô tô đều mang những ý nghĩa riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của tượng phong thủy để ô tô.

1. Tượng phong thủy để ô tô: Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là bức tượng để xe hơi phổ biến nhất hiện nay. Đây là vị phật thứ 5 thay thế Phật thích ca Mâu Ni và cũng là vị phật cuối cùng xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm. Tương truyền, Phật Di Lặc giác ngộ Phật Giáo, giảng dạy về Phật, cứu giúp chúng sinh nhân loại. 

Tượng phong thủy để ô tô: Phật Di Lặc
Tượng phong thủy để ô tô: Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc có ba hình dáng chính là ngồi, nằm và đứng. Ý nghĩa chung của tượng Phật Di Lặc là:

+ Tượng trưng cho của cải và tiền tài. Đặt tượng phật Di Lặc trong xe hơi việc kinh doanh, buôn bán của chủ nhân chiếc xe sẽ gặp may mắn, các hợp đồng kinh doanh sẽ được ký kết thành công.

Tượng phong thủy để ô tô: Phật Di Lặc
Tượng phong thủy để ô tô: Phật Di Lặc

+ Tượng trưng cho sức khỏe, sung túc và an lạc. Tượng phật Di lặc cầm quạt hàm ý quạt sạch mọi nỗi lo trên đời, những đen đủi trên hành trình người lái xe sẽ di chuyển.

+ Tượng trưng cho sự thoải mái nhưng vẫn tập trung lái xe. Tượng luôn cười tươi hàm ý cho sự vui vẻ, lạc quan, không lo âu.

>>> Xem thêm: Những món đồ phong thủy cho xe ô tô không thể bỏ qua

2. Tượng phong thủy để ô tô: Phật bà Quan Âm

Tượng Phật bà Quan Âm chính là đại diện của Bồ Tát, luôn luôn che chở, độ lượng chúng sinh. Đặt tượng phật bà Quan Âm trên xe hơi sẽ luôn được bảo vệ và giúp đỡ. Chủ nhân chiếc xe sẽ tránh được những tai ương, nếu có bị tai nạn thì cũng được giảm bớt mức độ.

Tượng phong thủy để ô tô: Phật bà Quan Âm
Tượng phong thủy để ô tô: Phật bà Quan Âm

Tượng phật bà tượng trưng cho những điều tốt lành và bình an. Tượng phật bà Quan Âm tay trái cầm bình can lộ, tay phải cầm cành dương liễu giúp con người tâm hồn được an yên, nhẹ nhàng và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

3. Tượng phong thủy để ô tô: Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà là tượng trưng cho điều thiện với sự từ bi vô bờ. Đặt một bức tượng Phật A Di Đà trên xe hơi bạn sẽ luôn được an toàn trên mọi hành trình. Đây cũng là một bức tượng phong thủy rất phổ biến.

Tượng phong thủy để ô tô: Phật A Di Đà
Tượng phong thủy để ô tô: Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà ngồi trên đài sen đã là một hình ảnh vô cùng quen thuộc. Phật hướng con người tới điều thiện, tu tâm dưỡng tính, đặt tượng trên xe hơi sẽ gặp nhiều vận lành.

4. Tượng linh vật phong thủy

Các tượng linh vật phong thủy cũng là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm kiếm tượng phong thủy để ô tô. Tượng linh vật phong thủy rất thiêng và mang lại nhiều may mắn cho chiếc xe hơi lẫn chủ nhân. Các linh vật thường được chọn làm tượng phong thủy là: ngựa, tỳ hươu, thềm thừ, rồng, sư tử, tượng quan công, tượng 12 con giáp.

Những bức tượng linh vật phong thủy này không chỉ mang lại may mắn mà còn có những linh vật sẽ hợp với mệnh chủ nhân chiếc xe sẽ giúp chủ nhân chiếc xe có phúc lộc và sung túc lâu dài.

Tượng linh vật phong thủy
Tượng linh vật phong thủy

Đó là một số ý nghĩa của những bức tượng phong thủy để ô tô được phongthuyxe.com tổng hợp. Hãy lựa chọn những bức tượng phong thủy cho xe ô tô để có nhiều may mắn và an lành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *