Vinfast đồng loạt khai trương đến 18 xưởng dịch vụ trên toàn quốc

Ngày 8/3/2020, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast khai trương xưởng dịch vụ  với con số 18 xưởng tại chuỗi trung tâm thương mại Vincom trên khắp toàn quốc. Với 41 điểm bảo hành và sửa chữa ô tô tại 30 tỉnh thành phố, VinFast trở thành một trong 5 hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ vị thế lớn nhất Việt Nam chỉ sau chưa đầy một năm góp mặt trên thị trường ô tô.

Nằm trong các trung tâm thương mại của Vincom, 18 xưởng dịch vụ mới khai trương của hãng VinFast sẽ được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cao tiêu chuẩn châu Âu. Ví dụ như thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe công nghệ 3D. Thiết bị kéo nắn thân vỏ và khung gầm với bộ đo điện tử. Hệ thống máy chẩn đoán lỗi trong hệ thống điện, máy phân tích khí xả, máy đo màu điện tử, máy đo góc lệch đèn pha, công nghệ sơn gốc nước hiện đại, …

Đọc thêm:

Tin tức ô tô 24h: SUV VinFast không hề hấn sau va chạm với Toyota Camry

Dự kiến tiếp tục khai trương thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới

Theo kế hoạch, trong năm nay, VinFast sẽ tiếp tục khai trương thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới nữa. Để nâng tổng số lên gần 120 xưởng trên toàn quốc. Với con số này, hãng sẽ trở thành hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất và là hãng ô tô duy nhất có mặt tại tất cả 63 tỉnh, thành phố. Mạng lưới cơ sở rộng khắp của VinFast chắc chắn sẽ đảm bảo mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

18 xưởng dịch vụ mới trong các Trung tâm Thương mại Vincom, khách hàng có thể kết hợp các nhu cầu mua sắm, vui chơi khi đi bảo dưỡng, sửa chữa xe.

Song song với việc mở rộng mạng lưới dịch vụ, VinFast cũng chính thức đổi tên khối Dịch vụ Hậu mãi thành khối Chăm sóc Khách hàng. Bên cạnh đó, VinFast trở thành hãng xe tiên phong công bố công khai bảng giá phụ tùng dịch vụ trên website để khách hàng tham khảo. Để khách hàng chủ động trong việc sửa chữa và thay thế phụ tùng cho xe.

Đọc thêm:

Chi tiết về Vinfast Fadil – đánh giá xe fadil từ a đến z

Nhân dịp khai trương 18 xưởng dịch vụ mới, hãng VinFast sẽ triển khai chương trình miễn phí kiểm tra xe. Bên cạnh đó, Vinfast tặng voucher trị giá 300.000 đồng cho 3.000 khách hàng đầu tiên. Những người sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa trong tháng 3/2020.

Các xưởng dịch vụ VinFast đều được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu

Danh sách 18 xưởng dịch vụ

Danh sách 18 xưởng dịch vụ VinFast khai trương ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020 tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc:

Vincom Bắc Ninh Vincom Hạ Long tại Quảng Ninh
Vincom Sơn La Vincom Plaza Hòa Bình
Vincom Hà Tĩnh Vincom Plaza Đồng Hới tại Quảng Bình
Vincom Mega Mall Thảo Điền tại TP.HCM Vincom Plaza Biên Hòa 1 tại Đồng Nai
Vincom Dĩ An tại Bình Dương Vincom Tây Ninh
Vincom Long An Vincom Cao Lãnh tại Đồng Tháp
Vincom Vĩnh Long Vincom Kiên Giang
Vincom Cà Mau Vincom Plaza Kon Tum
Vincom Plaza Tuy Hòa tại Phú Yên Vincom Plaza Thái Nguyên tại Khánh Hòa

Theo tin tức xe ô tô, Vinfast khai trương xưởng dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Các bạn hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *