Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe lambo “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây

Cả 2 chiếc siêu xe lambo (Lamborghini) được nhà phân phối chính hãng nhập về Việt Nam đều đứng hàng “top” trong dòng sản phẩm đại trà của hãng siêu xe Ý.

Vào cuối tuần này tại Hải Phòng, đã có không chỉ 1, mà tới hai siêu xe lambo vừa cập biến và được “đập công”. Được biết cả 2 mẫu xe này đều được nhập khẩu bởi nhà phân phối chính hãng của Lamborghini ở nước ta. Đặc biệt trong số 2 chiếc xe này, có một xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đọc thêm:

Tin tức ô tô 2019: Gần 5000 xe Lamborghini Urus được giao đến tay khách hàng

Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng

Lamborghini Aventador S  – chiếc siêu xe thứ 2 tại Việt Nam

Bắt đầu từ siêu xe đã trở nên rất quen thuộc với dân chơi Việt. Đó là chiếc Lamborghini Aventador S. Chiếc Aventador S thứ 2 vừa về tới Việt Nam được sơn màu đen mờ toàn thân. Đây là màu sắc tương phản hoàn toàn với chiếc xe đầu tiên. Cách đây 2 năm, siêu xe lambo Aventador S đầu tiên cũng đã về nước ta vào tháng 5/2017 theo đại lý Lamborghini chính hãng. Sau đó chiếc xe này đã được đại gia của ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh đưa về garage và độ lại nhiều chi tiết.

Lamborghini Aventador S đầu tiên thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh

Chiếc Lamborghini thứ 2 “không phải dạng vừa” là Huracan Performante

Lamborghini Aventador S đầu tiên thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Và hiện tại Aventador S đang là mẫu siêu xe đại trà cao cấp nhất của hãng Lamborghini. Trong đó không tính tới các siêu phẩm giới hạn số lượng như chiếc Aventador SVJ hay Sian FKP 37. Trong khi đó, chiếc Lamborghini thứ 2 về cùng với nó cũng “không phải dạng vừa” dù đã được ra mắt từ lâu. Đó chính là Huracan Performante. Được ra mắt lần đầu từ cách đây gần 3 năm tại một triển lãm Geneva 2017. Nhưng cho tới hiện tại chiếc Performante vẫn là phiên bản Huracan hiệu năng cao nhất.

Xem thêm:

Những hãng xe ô tô hạng sang tại Việt Nam mới nhất 2020

Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây
Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, một chiếc chưa từng xuất hiện trước đây. Với sức mạnh từ động cơ V10 5.2L đẩy lên đến 640 mã lực. Cùng với đó là các giải pháp cải tiến triệt để. Siêu xe Lamborghini Huracan Performante đã từng lập nên kỷ lục mới về thời gian hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring. Trước đây vào năm 2018, Huracan Performante cũng đã từng được nhà phân phối Lamborghini tại Việt Nam chào mời. Họ khuyến mại một chuyến đi giá trị trải nghiệm chương trình Corso Pilota. Chương trình diễn ra từ ngày 27/10/2018 đến ngày 29/10/2018 tại một trường đua Las Vegas Motor Speedway.

Việt Nam cùng lúc đón 2 siêu xe Lamborghini “khủng” chính hãng, chiếc thứ 2 là siêu xe Lamborghini Huracan Performante

Tuy nhiên kể từ đó tới nay, siêu xe lambo đến từ ý này đã không được nhắc tới tại Việt Nam. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của chiếc Huracan Performante trong những ngày đầu năm 2020 lần này vẫn khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Theo tin tức xe ô tô, hiện tại, cả 2 chiếc xe này vẫn đang kiếm tìm chủ nhân mới cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *