Tuổi Quý Sửu 1973 hợp xe màu gì? Cách chọn màu hợp vận mệnh phong thủy

Mua xe theo phong thủy hiện đang là xu hướng của nhiều người, đặc biệt là chọn màu xe. Dưới đây là một số nguyên tắc tham khảo giúp cho những người sinh năm 1973 mua được xe màu hợp ý để đem lại may mắn, tài lộc.

>> Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì? Màu xe hợp vận mệnh phong thủy

Chọn màu xe hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Chọn được xe có màu hợp theo phong thuỷ và hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp xe màu gì? Đây là câu trả lời đó là các bạn cần chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình. Chọn màu tương sinh với vận mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, hưng vượng hơn rất nhiều. Bạn sẽ  cảm thấy an toàn và được che chở trong chiếc xe có màu hợp với vận mệnh của mình .

Ngược lại, nếu chọn màu xung khắc sẽ làm hại tới bạn, dễ sinh tâm trạng, không tập trung khi lái xe. Chiếc xe cũng mau chóng  hư hỏng, hao tiền bạc khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây tai nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Chính vì những yếu tố đó, người mua xe cần cân nhắc kĩ trước khi mua để lựa chọn màu xe sao cho phù hợp.

Hiện nay, Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo đang có sẵn rất nhiều mẫu xe hợp phong thủy tuổi Qúy Sửu mà bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 6A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7,  từ  08:00-20:00

                                        Chủ nhật, từ  08:00-17:00

  • Hotline: 0938994118

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp xe màu gì?

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc: Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

Trong ngũ hành Thủy sinh mộc đây là hai mệnh tương sinh. Nếu kết hợp hai màu sắc của hai cung mệnh này với nhau thì sẽ tạo ra sự bổ trợ và tương hỗ lẫn nhau.

Thủy sinh mộc: Mộc nhờ thủy sinh, Thủy nhiều mộc trôi. Thủy có thể sinh mộc, mộc nhiều Thủy sẽ bị hao cạn.

Phương hướng: Hướng Đông

Tuổi Quý sửu 1973 hợp xe màu đen, xanh dương, xanh lá cây là những màu hợp vận mệnh phong thủy. Nó sẽ đem lại cho Quý sửu những tài vận bất ngờ và nhiều may mắn.

Ý nghĩa chọn màu xe hợp phong thủy

Màu đen: Màu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và sự đẳng cấp. Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc thì không có lí do gì mà không chọn nó cả. Một chiếc xe màu đen không màu mè giúp bạn lái xe thoải mái hơn, an toàn trên đường đi. Công việc khởi sắc và có nhiều kế hoạch thành công.  

-Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển thuộc hành thủy rất hợp với hành Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian rộng lớn với những âm thanh yên bình.  Có một chiếc xe màu xanh dương bạn sẽ cảm thấy có đủ không gian tự do giống như khi ở nhà vậy. Lái xe không sợ bị lạc đường. Mọi chuyện đều dễ dàng suôn sẻ. Và những người sinh năm 1973 sẽ có nhiều mối quan hệ mới giúp họ thành công hơn.

-Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc. Bởi nó là màu bàn mệnh của mộc tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt. Nếu bạn có một chiếc xe màu xanh lá cây nó sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn. Quý sửu giống như mọc thêm đôi cánh có thể làm việc một cách có hiệu quả cao nhất. Công việc thành công, thuận lợi.

Ngoài ra các bạn mệnh mộc cũng cần lưu ý tránh chọn những màu xe như vàng, nâu đất , trắng, vàng nhạt vì nó sẽ làm tổn hao sức khỏe. Tài vận giảm sút và làm ăn không được thuận lợi.

xem thêm :>> Màu xe hợp tuổi 1995 – Cách chọn màu đem lại may mắn tài lộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *