Tuổi Nhâm Tuất hợp xe màu gì – Cách chọn màu đem lại tài lộc may mắn

Tuổi Nhâm Tuất hợp xe màu gì? Nam và nữ sinh năm 1982 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Tuất mua xe ngày nào tốt? Xem phong thủy tuổi Nhâm Tuất? Tuổi Tuất 1982 hợp màu gì năm 2020? Tất cả các câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong bài viết này.

Đặc điểm người Tuổi Nhâm Tuất

Nhắc tới những người tuổi Nhâm Tuất chúng ta lại nhớ đến ngay một người tốt bụng. Nghĩ cho người khác nhiều hơn cả bản thân mình. Nhâm Tuất cực kỳ dịu dàng, chân thành và sâu sắc. Người sinh năm Nhâm Tuất 1982, đôi khi họ tương đối bảo thủ, hay chen lẫn vào chuyện của người khác. Tuy nhiên đó chỉ là phần nhỏ trong con người họ.

Người Nhâm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, ngay thẳng, chân thành, không thể hiện cái tôi quá mức. Người sinh năm 1982 rất thích bênh vực kẻ yếu, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Tuổi Nhâm Tuất hợp xe màu gì ?

Màu xe tương hợp với Nhâm Tuất 1982

Sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy hợp với màu sắc thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy

Màu đen: tượng trưng cho Thủy. Theo phong thủy thì Thủy hợp Thủy. Màu đen hấp thụ năng lượng. Những người hợp màu đen thì tương đối bảo thủ, nghiêm túc. Vì vậy mà thường thành công, may mắn trong cuộc sống. 

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu đen

Màu xanh dương nhạt: xanh dương nhạt mang lại cảm giác dịu nhẹ, yên bình. Có thể bạn chưa biết, màu xanh dương nhạt mang thông điệp của yêu thương, chia sẻ, cảm thông. Đây đều là những đức tinh của người Nhâm Tuất 1982. Mua xe màu xanh dương nhạt giúp công việc của Nhâm Tuất phát triển trong công việc, sự nghiệp.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của tự do, lòng trung thành. Trí tuệ sắc sảo, thần thái tự tin. Đây là tính cách thường thấy của người mệnh Thủy.

Màu trắng: Kim sinh Thủy, người Nhâm Tuất sở hữu một chiếc xe màu trắng sẽ giúp mở rộng đường công danh sự nghiệp. 

Tuổi Nhâm Tuất tương khắc với xe màu nào?

Theo Ngũ Hành, Thủy khắc Thổ. Những màu sắc dưới đây là màu sắc tương khắc. Nếu mua xe màu này dễ dẫn đến hậu quả về tiền bạc. Việc khắc nhau giữu các mệnh khiến Nhâm Tuất cảm thấy bị ức chế, không thoải mái. Cuộc sống và công việc bị trì hoãn, chậm tiến độ.

Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa tương khắc, bởi vậy nhâm tuất sẽ không hợp với  màu xe của hỏa.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Thổ khắc Thủy. Người sinh năm 1982 cần tránh những màu mệnh Thổ vì dễ dẫn đến những việc không may mắn.

Sinh năm 1982 khắc màu nâu

Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc nhưng mệnh Thủy mất nhiều năng lượng để Mộc phát triển. Bởi vậy, Nhâm tuất không nên chọn chiếc xe màu xanh lá cây nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, sức khỏe yếu kém, của cải hao hụt. 

Nam, nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?

Nhiều người nhầm lẫn rằng sinh cùng một năm thì có thể mua màu xe giống nhau. Nhưng cung mệnh của nam và nữ lại hoàn toàn khác nhau. Từ đó việc chọn màu xe cũng khác nhau.

Với nữ tuổi Nhâm Tuất

Nữ giới 1982 thuộc hành Kim, mệnh Càn. Cực kỳ hợp với màu trắng, ghi, xám (hành Kim). Tuyệt kỵ với màu hồng, đỏ (hành Hỏa)

Với nữ tuổi Nhâm Tuất

Nam giới 1982 thuộc Hành Hỏa, mệnh Ly. Hợp màu xanh dương, xanh dương nhạt. Kỵ các màu xe hành Thổ như vàng, nâu.

Với bài viết này hi vọng đã giúp các bạn biết được tuổi Nhâm Tuất hợp xe màu gì. Chọn màu xe hợp mệnh giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp và may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *