Tuổi Mậu Ngọ hợp Màu xe gì – Cách chọn màu hợp phong thủy

Trong phong thủy, để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống tuổi MẬu ngọ cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Vậy tuổi Mậu Ngọ hợp màu  xe gì? Hãy cùng phong thủy xe  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về tuổi Mậu Ngọ

Năm sinh dương lịch 1978

Năm sinh Âm lịch: Mậu Ngọ 

Mệnh : Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời.

Tam hợp: Tuổi Tuất, tuổi Dần.

Tứ hành xung: Dậu + Tý + Mão.

Hướng : Tây Nam, Đông bắc.

 

Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì?

Màu xe hợp với tuổi Mậu ngọ 1978

-Màu đỏ: thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Nếu bạn đi một chiếc xe màu đỏ thì rất hấp dẫn người nhìn, thể hiện cá tính và phong cách của bạn.  Nó còn nâng đỡ bản mệnh và giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong công việc.
-Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống và phát triển. Có một chiếc xe xanh lá bạn giống như có thêm năng lượng . làm ăn suôn sẻ và đi đường thuận lợi.
-Tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Nếu bạn có một chiếc xe màu cam bạn có thể thảo sức sáng tạo và làm việc tốt hơn. Công việc phát triển thuận lợi.
Mậu Ngọ kị màu nào ?
Với người sinh năm Mậu Ngọ 1978 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước. Vì đó là các màu  biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Nó sẽ gây nên trở ngại cho những người sinh năm  1978. Nó khắc chế sự giàu sang, tài lộc, may mắn của bạn. Công việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Ngoài ra Tuổi Mậu Ngọ cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này thuộc hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.
Hi vọng qua bài viết của Phong Thủy Xe các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Tuổi Mậu Ngọ hợp màu xe gì? Chúc các bạn chọn được màu xe hợp ý đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm : Tuổi Ất Tỵ Mua xe màu gì hợp vận mệnh phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *