Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì?Màu xe hợp vận mệnh phong thủy

Màu sắc hợp mệnh là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì, tránh chọn xe màu gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp  điều bí ẩn này. Từ đó, người sinh năm 1967 hiểu rõ hơn về cách chọn màu hợp vận mệnh.

Đặc điểm của những người sinh năm Đinh Mùi

Dịu dàng, chân thành là tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người sinh năm 1967. Họ thường đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu đề hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Và họ có một tính cách hết sức hấp dẫn và tuyệt vời.

Những người Tuổi Đinh Mùi có kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm với người khác.

Đinh Mùi thuộc hành thủy nên bản tính lương thiện, sâu sắc và hay giúp đỡ mọi người.

Tuổi Đinh Mùi  mua xe màu gì và Kỵ xe màu gì ?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì ?

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ,  quyền lực cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy xe màu đen là màu hợp nhất với tuổi Đinh Mùi. Nó đem đến cho chủ nhân nhiều cơ hội mới, công việc sự nghiệp tiến triển phát đạt.

Màu trắng: Kim sinh Thủy bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng có màu trắng. Nếu bạn có một chiếc xe màu trắng thì sẽ tăng thêm tài vận, công danh sự nghiệp phát đạt gặp nhiều may mắn.

Tuổi Đinh Mùi  tương khắc với xe màu nào?

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa tương khắc, bởi vậy Đinh Mùi sẽ không hợp với  màu xe của hỏa

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này thuộc hành Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ khắc chế sự may mắn, giàu sang của người sinh năm mùi

-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc  nhưng Thủy đã mất đi nhiều năng lượng hỗ trợ Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, Đinh Mùi  không nên chọn chiếc xe màu xanh lá cây nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, sức khỏe yếu kém, của cải hao hụt.

Xem thêm:>>> Màu xe hợp tuổi 1992 – Cách chọn màu xe đem lại nhiều tài lộc may mắn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *