Tuổi Canh Tý mua xe màu gì đem lại tài lộc may mắn.

Bạn là người sinh năm Canh tý đang suy nghĩ không biết mua xe gì và tuổi canh tý mua xe màu gì đề đem lại tài lộc may mắn. Hãy cùng với Phong thủy xe tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé

Canh Tý và những điều cần biết

Những người sinh năm 1960: Bích thượng thổ- đất tò vò

Tuổi Tý là những người thông minh tháo vát họ rất nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. Duyên dáng , giỏi giao tiếp thân thiện với mọi người, chăm chỉ  là những đức tính nổi bật của người tuổi tý. Người tuổi Canh tý 1960 là người tốt bụng và rất thành công.

Những người sinh năm canh tý thuộc mệnh thổ tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, thủy

Màu xe hợp vận mệnh cho người tuổi Canh Tý là màu thuộc mệnh hỏa

Tuổi Canh Tý mua xe màu gì?

Theo ngũ hành, màu tương sinh với mệnh sẽ giúp chủ nhân chiếc xe làm ăn phát đạt và đạt được nhiều thành công trong trong cuộc sống.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa.Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Canh tý thuộc mệnh Thổ nghĩa là chiếc xe che chở cho chủ nhân một cách an toàn. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Xe màu vàng, màu nâu đất: Hai màu này chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Tý. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Canh tý  không bị lạc đường, có thể thuận lợi trên mọi cung đường. Làm ăn thuận lợi.

Màu cam: Màu cam cũng thuộc mệnh Hỏa. Màu cam chính là sự hòa quyện của màu đỏ và vàng  tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vui tươi. Những đồ vật mang màu cam cũng kích thích tư duy, giúp tập trung, đạt hiệu cao trong công việc.

Tuổi Canh Tý kỵ màu xe nào?

Ngoài những màu xe hợp tuổi 1960 , tuổi Canh Tý nên tránh chọn những màu sau đây:

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Ba màu này chính thuộc hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ.Tức là chủ nhân lái chiếc xe sẽ bị xe hút hết năng lượng, tai nạn hay xảy ra. Hay bị thương, sức khoẻ suy yếu, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe màu đen, xanh nước: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Tuổi Canh tý mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vàng, màu nâu đất. Trong phong thủy thì Thổ khắc Thủy, màu khắc với vận mệnh người sở hữu chiếc xe, đi xe hay bị hỏng. Người lái xe hay bị tai nạn, gặp nhiều điều không may mắn.

Xe màu xanh lục: Màu này tượng trưng cho mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ. Nếu bạn đi chiếc xe xanh lục tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn. Hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn quan tâm tới các dòng xe có màu: trắng, xám, ghi, đen… thì hãy liên hệ với Haxaco Kim Giang tại:

  • Địa chỉ: 256 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Điện thoại: 0243 559 0350

Hy vọng qua bài viết của phong thủy xe  bạn đã chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và an toàn khi lái xe trên mọi cung đường.

Xem thêm: >> Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *