Kinh Nghiệm trang trí xe ô tô theo Phong thủy đem lại may mắn.

Trang trí xe o tô theo phong thủy

Khi trang trí xe ô tô phong thủy cần căn cứ vào nhiều yếu tố để lựa chọn mua đồ trang trí cho phù hợp. Không phải vật phẩm phong thủy nào cũng tương hợp với tất cả mọi người. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm trang trí xe ô tô theo phong thủy. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan và có thể dễ dàng chọn đúng vật phẩm phong thủy hợp với mình.

1. Phải chọn xe có màu sắc tương hợp với mệnh

Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải lựa chọn được một chiếc xe ô tô mang màu sắc hợp mệnh của mình.
Những chiếc xe mang màu sắc tương hợp sẽ mang đến vận may, sự an lành. Và phúc lộc cho người lái xe. Trái ngược lại những chiếc xe mang màu sắc tương khắc sẽ thu hút mọi điều không may, rủi ro, ốm đau cho người lái xe.

Xem thêm: Màu sắc phong thủy xe ô tô theo các mệnh

Kinh nghiệm trang trí xe ô tô phong thủy
Kinh nghiệm trang trí xe ô tô phong thủy

Bạn có thể tham khảo cách chọn màu xe như chúng tôi gợi ý như sau:

  • Những người mang mệnh Mộc nên chọn xe ô tô màu đen và xanh đậm là hợp nhất.
  • Những người mang mệnh Thủy sẽ gặp may với những chiếc xe cá tính màu trắng và bạch kim, hoặc vàng nhạt.
  • Những người mang mệnh Kim không nên bỏ qua màu vàng đất vì vàng đất là biểu tượng của đất (mệnh Thổ) mà Thổ sinh Kim.
  • Mệnh Hỏa nên chọn màu tím hoặc xanh nhạt.
  • Cuối cùng là mệnh Thổ không thể bỏ qua màu đỏ và hồng.

Nên thận trọng khi lựa chọn màu cho cho ô tô của mình, cần quan tâm cả những màu sẽ khắc mệnh của mình và ảnh hướng đến phong thủy xe hơi

bảng tra cứu màu sắc hợp mệnh
bảng tra cứu màu sắc hợp mệnh

Ví dụ người mang mệnh Hỏa tuyệt đối không nên chọn các chiếc xe màu xanh dương, Mệnh Thủy không nên chọn đồ đạc trang trí xe màu đỏ.

2. Cấm kỵ vật sắc nhọn, mãnh thú

Tuyệt đối không dùng đao, phớ, nanh hổ, báo… Những đồ vật như vậy thể hiện sức mạnh nhưng tuyệt đối cấm kỵ khi trang trí xe ô tô. Những đồ vật đó tạo sự dữ dằn, tính bạo lực và sát khí, chúng sẽ làm mất hết vận lành, phúc lộc.
Rất nguy hiểm cho chủ nhân chiếc xe khi lái xe, sự an toàn sẽ bị đe dọa.

3. Tránh các con vậy tương xung chủ nhân chiếc xe

Hiểu một cách đơn giản, tương xung nghĩa là tác động xấu từ hai phía. Ám chỉ sự xung khắc, va chạm, đụng độ , tai nạn giao thông.
Ví dụ: Người tuổi Mùi không nên bày các vật phẩm hình trâu, tuổi Tuất không nên bày rồng, Hợi kị bày rắn…

4. Tượng phật

Tượng Phật luôn tượng trưng cho sự an lành về mặt tâm linh. Để các bức tượng Phật, tượng Phật bà quan âm sẽ đem lại điềm lành cho chủ nhân, xua tan điềm dữ. Tương Phật di lặc sẽ bảo vệ chủ nhân chiếc xe trước những biến cố, tai nạn.

Tượng Phật bà quan âm tượng trưng cho tấm lòng từ bị sẽ bao dung, che chở. Giúp chủ nhân chiếc xe an tâm lái xe trên mọi chặng đường.

Phongthuyxe.com khuyên bạn tuyệt đối không nên chọn các bức tượng Quan Công để trang trí xe ô tô theo phong thủy. Vì tượng Quan Công cũng giống như việc bày trí các răng nanh, móng vuốt của những con vật hung dữ. Ác khí sẽ mang lại những điều không may mắn. Nó có thể khiến người lái xe tâm tính bất an, hay nóng vội và dễ gây chuyện.

Thay vì trang trí bằng tượng Quan Công, nên trang trí xe ô tô theo phong thủy bằng tượng kì lân, tượng đại bàng và tượng ngựa. Hoặc mèo thần tài, tượng tiểu hòa thượng.

Chọn vật phẩm trang trí xe phù hợp
Chọn vật phẩm trang trí xe phù hợp
  • Tượng kì lân: Sẽ tăng vận phúc, mang đến nhiều điều may mắ. Giúp người lái xe có tinh thần thoải mái và yên tâm lái xe.
  • Tượng đại bàng: Tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, tính cách rắn rỏi và tỉnh táo. Sẽ giúp người lái xe luôn sáng suốt, minh mẫn khi lái xe.
Chọn mèo thần tài trang trí xe
Chọn mèo thần tài trang trí xe
  • Mèo thần tài: Tượng trưng cho sự sung túc, no đủ.
  • Tượng ngựa: Đây là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến nhất. Ý nghĩa của tượng ngựa chính là mã đáo thành công.

Xem thêm: Dây treo phong thủy xe hơi vật không thể thiếu trên xe ô tô

Tổng kết

Đó là một số chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm trang trí xe ô tô theo phong thủy. Hi vọng bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy ô tô phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *