Top 5 vật phẩm phong thủy cho xe ô tô đáng mua nhất

Ô tô được ví như ngôi nhà di động nên khi mua xe yếu tố phong thủy đặc biệt được quan tâm: Xe mua phải có màu sắc phù hợp, xem ngày mua, thủ tục cúng xe. Bên cạnh đó, cũng cần trang trí nội thất cho xe hơi bằng những vật phẩm phù hợp. Bộ sưu tập 5 vật phẩm phong thủy cho xe ô tôphongthuyxe.com tư vấn cho bạn đem lại nhiều may mắn.

1. Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô: Tượng phật, tượng bồ tát

Bất kỳ một chiếc xe hơi nào cũng có đặt tượng phật, tượng bồ tát, thông thường có 4 tượng phật hay được khách hàng dùng:
– Tượng phật bà quan âm.
– Tượng phật bổn sư thích ca.
– Tượng phật di lặc.
– Tượng phật adiđà.

Tượng phật – Vật phẩm phong thủy xe ô tô 

Những bức tượng phật này chế tác từ những vật liệu trân quý hoặc mạ vàng đặt trong xe hơi đem lại cảm giác bình an, may mắn. Đây là những vị phật bảo hộ cho con người, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Hồ lô tử kim treo trên xe ô tô

Quả hồ lô từ xưa đến nay luôn được xem là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe, bình an, trường thọ. Quả hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn tượng trưng cho tài lộc dồi dào, tác dụng chiêu tài, bình an, thuận buồm xuôi gió.

3. Dây chuỗi treo xe hơi ô tô

Vòng phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy xe ô tô mà bạn có thể sử dụng. Vòng sử dụng là vòng gỗ hoặc vòng đá đều được vì gỗ tượng trưng cho Mộc, đá tượng trưng cho thổ thể hiện sự liên kết hòa hợp giữa ô tô với mặt đất.
Ngoài ra, vòng gỗ đeo tay chúng ta cũng thường sử dụng để mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống thì việc trang bị một chiếc vòng trên xe ô tô quả thật là cần thiết phải không nào.

Dây chuỗi treo xe hơi ô tô

4. Khánh treo trên xe hơi ô tô

Khánh treo xe là 1 dây treo trên xe hơi ô tô được tết tỉ mỉ với nhiều tua rua tác dụng dụng hút tài lốc, bình an, may mắn.
Kết hợp thêm tượng phật hoặc đá quý trên khánh treo vừa tăng thêm vẻ sang trọng lại vừa tăng ý nghĩa may mắn, bình an.

5. Đệm ghế phong thủy cho xe ô tô

Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô hiện nay được bày bán quá nhiều. Có thể bạn cảm thấy khá quen mắt với những vậy phẩm này rồi. Tuy nhiên, có một vật phẩm phong thủy khá độc đáo tuy cữ mà mới tuy mới mà cũ đó chính là đẹm ghế ô tô phong thủy xe.

Khánh treo trên xe hơi ô tô

Không đơn giản được làm từ hạt gỗ 100% tự nhiên kết hợp thêm hạt trầm hương – loại gỗ được xem là của đất trời ban tặng, loại gỗ thượng đẳng đem lại may mắn, bình an, tài lộc. Ngoài ra với hương thơm từ trầm hương sẽ giúp bạn tỉnh táo, xóa tan mọi cơn buồn ngủ, stress, tập trung khi lái xe hơi. Mùi hương dịu nhẹ sẽ mang lại sự sạch sẽ, thơm mát cho không gian xế yêu của bạn.
Với 5 vật phẩm phong thủy cho xe ô tô mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được đồ phong thủy phù hợp, đem lại nhiều may mắn, an lành trong mọi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *