Tổng hợp kiến thức phong thủy xe ô tô

Ô tô là tài sản lớn nên việc lựa chọn yếu tố phong thủy rất quan trọng, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Cùng phongthuyxe.com tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về phong thủy xe ô tô bạn những thông tin hữu ích nhất nhé!

Chọn màu xe hợp phong thủy và mệnh

Ngoài việc chọn xe theo màu sắc, sở thích bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ xem màu xe này có hợp với mệnh của mình hay không.

Chọn màu xe hợp mệnh giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái trong mỗi chuyến hành trình, đem lại nhiều may mắn. Chọn màu xe không nên chọn theo sở thích hay cảm tính vì nếu không hợp với bản mệnh thì chiếc xe sẽ đem lại khá nhiều rắc rối, những điều không may mắn cho bạn và gia đình.

Phong thủy xe ô tô: Lựa chọn màu xe hợp mệnh 

Đối với người mệnh Hỏa thì không nên chọn xe hơi có màu đỏ vì như vậy sẽ làm tăng thêm tính hỏa. Theo ngũ hành thì, mộc sinh hỏa vậy đối với người có bản mệnh này nên chọn một chiếc xe màu xanh đậm hoặc màu đen để làm dịu bớt tính hỏa. Ngoài ra, màu xám hay màu trắng cùng là lựa chọn an toàn và phù hợp.

Những người mệnh Thủy nên chọn màu xe có màu xanh lá thuộc hành Mộc.

Người mệnh mộc nên chọn xe có màu xanh nước biển, màu đen hoặc màu tím, tránh các màu như bạc, vàng ánh kim.

Xe có màu nâu, vàng đậm phù hợp với những người thuộc mệnh kim. Nên tránh mua xe có màu da cam, màu đỏ, màu xanh lá vì những màu này khắc với bản mệnh, sẽ đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ xe.

Phong thủy xe ô tô: Tư vấn cách chọn màu

Đối với những người mệnh thổ nên chọn xe có màu hồng, màu da cam, màu nâu đỏ, bạc, vàng nhạt, trắng. Những màu đen, xanh da trời sẽ không hợp, tương khắc với mệnh.

Chọn biển số phong thủy xe ô tô

Tương tự như màu sắc, các con số trên xe cũng tuân theo quy luật âm dương ngũ hành. Tùy theo quan điểm, việc chọn biển số xe sẽ vô tình tác động và ảnh hưởng trực tiếp đế tài vận, sức khỏe, may mắn…Vì thế, biển số phong thủy xe ô tô rất quan trọng.

Theo như một số nhà nhân trắc học thì biển số xe hơi hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn cũng như giúp sự nghiệp của chủ xe đi lên thường là các đầu số tứ quý như 8, tứ quý 9…thường là những con số đem lại nhiều lợi lộc, may mắn và thịnh vượng cho chủ xe. Đặc biệt, các số như tứ quý 8, tứ quý 6 rất được ưa chuộng.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy xe ô tô

Biến số xe 4 thường không được nhiều khách hàng lựa chọn vì khi phát âm hán việt số 4 được phát âm cho chữ tử đồng nghĩa với cái chết, nên đây được xem là đầu số đem lại nhiều xui xẻo, nên không được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, lựa chọn con số theo phong thủy cũng sẽ đem lại nhiều may mắn. Ví dụ như người mệnh Mộc hợp với nững số 1-3-4, người mệnh hỏa hợp với số 9-0.

Cách trang trí phong thủy xe ô tô

Một số vật phẩm trong xe ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, vận may chủ nhân xe.

Một số vật phẩm trong xe đme lại bình an, may mắn như: Phật quan âm bồ tát, phật di lặc. Đây là những pháp khí có thể đem lại sự an toàn, từ bi và nhẫn nại cho chủ xe khi đi trên đường.

Trong xe không nên trang trí những hình như đao kiếm, hung khí, hổ, bảo vì theo phong thủy sẽ dề hình thành sự ám ảnh, đem lại tính cách hấp tấp, nóng nảy cho tài xế khi đi đường dài.

Hi vọng với những kiến thức phong thủy xe ô tô mà chúng tôi chia sẻ ở trên giúp bạn lựa chọn cũng như trang trí được cho chiếc xế cưng của mình có được phong thủy tốt, đem lại nhiều may mắn, an vui trên mọi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *