Sinh năm 1993 mua xe màu gì? Cách chọn màu hợp vận mệnh

Sinh năm 1993 mua xe màu gì hợp phong thủy? Cách chọn màu hợp vận mệnh đem lại cho gia chủ sự hưng vượng và tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng phong thủy xe tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn màu xe phù hợp với người sinh năm 1993.

Những điều cần biết về tuổi Quý dậu 1993

Năm sinh: 1993( Quý dậu)

Thuộc mệnh: Kim bạch Kim( Vàng mũi kiếm)

Tương sinh với mệnh:  Thủy, Thổ

Tương khắc với mệnh: Hỏa, mộc.

Quý Dậu
Quý Dậu

Tam hợp: Dậu – Tý – Sửu

Tứ hành xung: Dần – mão – tỵ – ngọ.

Lợi ích của việc sử dụng màu sắc hợp với mệnh 

Theo quan niệm phong thủy yếu tố màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thuận lợi. Khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật.

Điều đặc biệt hơn là khi mang theo những vật phẩm có màu sắc hợp mệnh bên người nó cũng sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn trong chuyện tình duyên. Vì thế mà đôi lứa hòa hợp, yêu thương nhau lâu dài, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

Vậy yếu tố màu sắc là rất cần thiết cho người sinh năm 1993 chọn được màu xe hợp mệnh phong thủy.

 Sinh năm 1993 mua xe màu gì ?

Sinh năm 1993 hợp với màu xe

Màu vàng:Mang lại cho con người cảm giác ấm áp, và rực rỡ. Bạn sẽ liên tưởng tới ánh mặt trời , màu sắc đem lại sức sống mạnh mẽ cho con người. Nếu có chiếc xe màu vàng bạn sẽ như có thêm năng lượng, hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đi đường an toàn và ít gặp rủi ro.

Màu trắng: là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Đây là màu xe tương sinh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống làm ăn thuận lợi. Tình duyên  êm ấm, tốt đẹp.

Màu xám bạc: Mang lại cho con người cảm giác chắc chắn. Nếu bạn có một chiếc xe màu xám bạc nó giúp bạn đi đường thuận lợi hơn. không bị lạc đường. Tài vận dồi dào.

Màu tương khắc với quý dậu

Màu đỏ, hồng: thuộc mệnh hỏa, tương khắc với mệnh kim. Vì vậy các bạn cần tránh chọn các màu sắc này . Nó sẽ hút các năng lượng trong con người bạn. Sức khỏe giảm sút. tiền bạc hao hụt.

Hi vọng qua bài viết các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi sinh năm 1993 mua xe màu gì hợp phong thủy. Chúc các bạn chọn được màu xe hợp ý và an toàn khi lái xe trên các cung đường.

xem thêm: Nữ Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì? Cách chọn màu xe hợp vận mệnh 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *