Phong thủy ô tô –  “Bật chế độ sưởi ấm trên ô tô” cho mùa đông

Xe hơi được ví như một “ngôi nhà di động” trong phong thủy ô tô. Vì vậy khi đi mua xe ô tô chắc chắn bạn phải xem màu sắc xe phù hợp, xem ngày mua xe, xem thủ tục cúng xe,…

Vật phẩm phong thủy treo xe ô tô

 Ngoài các thủ tục ngày mua, thủ tục cúng xe, quý vị cần trang trí cho nội thất xe những vật phẩm, đồ nội thất hợp phong thủy để mang đến bình an và may mắn. Phong thủy xe xin giới thiệu 5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong xe ô tô cho quý vị cầm lái tham khảo:

Tượng Phật

Tượng Phật phong thủy đặt trong xe ô tô

Có nhiều đồ phong thủy treo xe ô tô, trong đó tượng Phật tượng Bồ Tát là vật phẩm khá quan trọng để ở đầu xe.

Hầu như chiếc xe ô tô nào cũng có để tượng Phật, tượng Bồ Tát trong xe. Thông thường có 4 tượng Phật  được treo phổ biến nhất trên xe ô tô là:

  • Tượng Phật Bà Quan Âm
  • Tượng Phật Di Lặc đặt
  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca
  • Tượng Phật A Di Đà

Quý vị có thể để tượng bằng gỗ đã pu, tượng mạ vàng đặt trong xe để mang lại cảm giác bình an. Đây là những pho tượng đại diện cho những Phật bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Hồ lo tử kim treo trên xe ô tô

Hồ lô tử kim

Quả hồ lô từ trước đến nay luôn được xem như là biểu tượng llinh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn, tượng trưng cho tài lộc đầy kho, tác dụng là chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an,…

Với Hồ lô kim tử treo ở xe, người ta thường buộc thêm một sợi dây màu đỏ quanh eo hồ lô. Hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận, đem lại may mắn.

Dây vòng chuỗi treo xe hơi ô tô

Vòng trầm hương 15 hạt

Vòng phong thủy hay còn gọi là dây chuỗi. Quý vị có thể sử dụng là vòng gỗ hay vòng đá đều được vì gỗ tượng trưng cho mệnh Mộc, đá tượng trưng cho mệnh Thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất. Quý vị đeo vòng gỗ đeo tay có thể mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống. Hoặc treo trên ô tô và cần số của xe là một ý tưởng không tệ.

Xem thêm: Dựa vào ngũ hành lựa chọn màu xe hợp tuổi

Khánh treo xe hơi ô tô

Khánh treo xe hơi ô tô

Khánh treo là một dây treo xe hơi ô tô được làm thủ công tỉ mỉ với nhiều tua rua có tác dụng hút nhiều tài lộc và may mắn. Trên đó có thể có thêm một vật phẩm phong thủy như hình Phật hoặc đá quý. Đá quý vừa để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng vừa tăng ý nghĩa cầu bình an, may mắn.

Gỗ tượng trưng cho hành mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa ô tô với mặt đất. Cũng có khánh treo làm từ than hoạt tính giúp bạn có không khí trong xe sạch sẽ, khử khuẩn, khử mùi hôi. Vậy nên khánh treo là một đồ treo xe giúp tâm trạng lái xe của bạn khoan khoái, giảm stress.

 Đệm ghế ô tô phong thủy

Đệm ghế đã quá quen mắt trong ô tô. Từ ô tô cỡ nhỏ đến ô tô tải cỡ lớn. Vì tác dụng phong thủy và tác dụng trực tiếp giúp cho sức khỏe. Mà đệm ghế đã trở nên khá phổ biến. Có rất nhiều loại đệm gỗ được làm từ các loại gỗ khác nhau. Quý vị có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và mức giá của sản phẩm.

Hóa giải phong thủy xe cộ

{Bật mí} Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh vừa an toàn vừa nhanh

Thay đổi màu sơn xe cho hợp phong thủy. Hoặc chọn đồ trang trí phù hợp phong thủy như phần trên của bài viết để hóa giải khắc mệnh. Phong thủy xe xin giới thiệu bảng màu sắc xe phù hợp. Để quý độc giả cân nhắc trước khi đổi màu sơn xe. Vì có thể, màu sơn hiện tại của xe của quý vị không bị xung khắc đâu ạ.

Trước khi thay đổi màu sơn, quý vị nhớ làm lại giấy đăng ký xe ô tô để tránh bị phạt. (Theo khoản 1 Điều 14 Thông tư 14/2015/TT-BCA ngày 4/4/2015 của Bộ Công An).

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *