Phong thủy màu xe ô tô sự lựa chọn đúng đắn cho người yêu xe

Với chủ đề phong thủy màu xe ô tô, đội ngũ Phong Thủy Xe chúng tôi đã cân nhắc và đưa đến quyết định viết bài viết này. Để bạn đọc có thể xác định đúng đắn màu sắc cho chiếc xe sắp tới của mình. Tránh chọn sai màu. Nhưng trước hết, cùng điểm qua một chút kiến thức phong thủy nhé.

Tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: HỏaThủyMộcKim và Thổ

(Triết học Trung Hoa)

Năm trạng thái Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ này gọi là Ngũ hành (五行). Phong thủy màu xe ô tô nếu bạn đọc đọc được từ nguồn không chính xác có thể gây ra rất nhiều tai hại. Bởi lẽ, màu xe như hồn của chiếc xe vậy. Việc chọn màu cho xe đòi hỏi sự chính xác. Chọn sai màu chẳng khác nào vứt tiền ra cửa sổ, phải không ạ?

Từ Ngũ hành xác định phong thủy màu xe ô tô

Một số kiến thức phong thủy màu xe ô tô:

Mệnh Kim tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh. Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chịu đựng. Trong Vật lý, kim là vật dẫn. Kim ngoài truyền đạt thông tin, ý tưởng và sự công minh còn có thể mang tính hủy hoại, phiền muộn và hiểm họa. Kim có thể là món hàng xinh đẹp được trưng bày trong những tiệm bán xa xỉ, cũng có thể là binh khí, đao kiếm vô tình.

Màu tượng trưng cho mệnh Kim là vàng đồng, trắng bạc. Kim biểu hiện chân khí, hư âm, chi môn, sắc thái. Mệnh này mang giá trị tiềm ẩn, nội lực vững, bền bỉ. Phong thủy màu xe ô tô của mệnh kim là màu trắng, xám, ghi.

Mệnh Mộc ấy chỉ là mùa xuân khởi đầu của một năm, là cây cỏ sinh sôi tăng trưởng. Còn nhớ cây tre Việt Nam được ca ngợi về sự mềm dẻo trước bão giông, mà cũng vững chắc làm nhà, làm giàn giáo.

Mọi người hay hiểu mộc là cây. Cách hiểu này cũng hợp lý, vì mộc cũng như cây, luôn sinh sôi nảy nỡ và mềm dẻo. Màu xe ô tô của mệnh Mộc là xanh lục (xanh lá cây).

Một số kiến thức phong thủy: mệnh thủy, hỏa, thổ

Mệnh Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung. Mùa đông có những cơn mưa lất phất, cũng có khi có bão. Mệnh Thủy chỉ bản ngã, nghệ thuật, vẻ đẹp. Chúng ta có thể thấy tính thủy trong mọi thứ. Từ sự nuôi dưỡng, hỗ trợ, đến trong sự hao mòn, suy yếu.

Đôi khi, Thủy gợi cho thấy lo lắng, sợ hãi, stress. Màu xe ô tô của mệnh Thủy là màu đen, màu xanh nước.

Khái niệm mệnh Hỏa chính là mùa hè, lửa và sự sống mãnh liệt. Mệnh hỏa đem lại hơi ấm, ánh sáng và hạnh phúc. Có thể là sự bùng nổ, thái quá, tuôn trào.

Ở phương diện tích cực, mệnh này tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ngược lại, ở phương diện tiêu cực, mệnh Hỏa tượng trưng cho “gây war” (gây hấn, chiến tranh). Hỏa khắc Kim.Phong thủy màu xe ô tô của mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím.

Môi trường ươm trồng, phát triển và sinh sôi đại diện cho mệnh Thổ. Thổ nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác. Khi tích cực, nó biểu thị sự công bằng, trí thông minh; khi tiêu cực, Thổ tỏ ra ngột ngạt và lo âu những điều xa xôi chưa chắc đã xảy ra.

Phong thủy màu xe ô tô của mệnh Thổ là vàng, nâu đất.

Sau đây website Phong Thủy Xe giới thiệu những chiếc ô tô được phần đông quý độc giả ưa thích:

Hãng những xe oto bán chạy nhất 2019 và giá:

  1. Misubishi Xpander: từ 550 triệu VND

2. Toyota Vios từ 490 triệu VND

3. Hyundai – Accent từ 426,1 triệu VND

4. Hyundai Grand i10 Từ 350 triệu VND

5. 2019 Ford Ranger Lariat Từ 650 triệu VND

6. Kia Soluto Từ 399 triệu VND

7. Kia Soluto Từ 399 triệu VND

8. Toyota Fortuner TRD Từ 1,199 tỷ VND

9. Kia Cerato 2019 Từ 559 triệu VND

10. Honda City Từ 559 triệu VND

11. Mazda 3 Từ 719 triệu VND

Trên đây là những kiến thức về phong thủy màu xe ô tô và giá của những chiếc ô tô bán chạy nhất. Quý đọc giả trong quá trình đọc có thắc mắc hay ý kiến gì hãy liên hệ với website để đội ngũ phong thủy xe chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *