Phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh

Phong thủy biển số xe là một nội dung quan trọng trong phong thủy xe ô tô cho người mới mua ô tô. Một tấm biển số xe đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp đỡ cho chủ nhân chiếc xe buôn may bán đắt, đại cát đại lợi.

Vậy nên chọn biển số xe ô tô như thế nào mới hợp phong thủy? các mệnh nên chọn biển số xe hợp với mình, mỗi mệnh sẽ có một nhóm biển số may mắn riêng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh. 

I.Phong thủy biển số xe ô tô đẹp hay xấu có ảnh hưởng như thế nào tới chủ nhân

Mua xe ô tô là một quyết định quan trọng, chọn biển số xe cũng là một việc quan trọng và cấp thiết không kém. 

Người phương Đông đều rất quan tâm tới các vấn đề về tâm linh và phong thủy. Người ta cho rằng một biển số xe đẹp thôi chưa đủ, nếu nó hợp với vận mệnh của chủ nhân chiếc xe đó sẽ hỗ trợ người chủ đó rất nhiều, công việc gặp nhiều mối mới, việc kinh doanh thuận lợi, xây nhà dựng cửa, dựng vợ gả chồng cũng gặp nhiều điều suôn sẻ.

Phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh
Phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh

Ngược lại nếu một biển số đẹp nhưng khắc với vận mệnh người chủ chiếc xe có thể tạo ra nhiều điều không tốt, người đó sẽ hay ốm vặt, đi xe hay gặp va chạm.

Người ta sẽ dựa theo Ngũ hành để chọn ra biển số phù hợp nhất. Theo ngũ hành ta sẽ có sự tương sinh và tương khắc giữa các mệnh, cụ thể như sau: 

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy  sinh Mộc. Mối quan hệ tương sinh là mối quan hệ hỗ trợ, giúp đỡ, nâng đỡ bổn mạng nhau.

– Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Tương khắc là mối quan hệ hai bên sẽ ức chế nhau, không hòa thuận.

II. Phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh 

Phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh
Phong thủy biển số xe ô tô đẹp theo mệnh

1. Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với những màu sắc mang tính nóng như đỏ, cam hồng, tím. Gợi ý của phongthuyxe.com cho người mệnh Hỏa là nên mua những chiếc xe ô tô mang tông màu như trên hoặc trang trí, bố trí nội thất theo màu trên để gặp may mắn.

Người mệnh Hỏa nên tránh các vật phẩm phong thủy cũng như những chiếc xe có màu xanh dương và đen.
Người mệnh hỏa sẽ hợp với những biển số xe ô tô mang số 3 và 4.

2. Mệnh Thổ

Mệnh Thổ đại diện cho đất nên sẽ rất hợp những màu có màu như của đất, đó là vàng đậm và nâu. Nên tránh màu đỏ, cam, tím.
Phong thủy biển số xe ô tô đẹp cho mệnh Thổ là những biển mang số 5 và 6.

3. Mệnh Kim

Mệnh Kim nên chọn màu trắng, vàng nhạt khi mua xe và mua vật phẩm phong thủy. Tuyệt đối không chọn đỏ và hồng. Người mệnh Kim sẽ rất hợp với những biển số xe ô tô mang số 7 và 8

4. Mệnh Thủy

Mệnh Thủy là đại diện cho nước nên không có gì ngạc nhiên khi tông màu chủ đạo của những người mệnh này là màu xanh nước biển và đen. Mệnh Thủy nên cân nhắc khi muốn mua xe màu đỏ hoặc nâu. 
Biển số xe hợp với mệnh Thủy sẽ mang số 9 và 0 để giúp chủ nhân chiếc xe đại cát, phúc lộc.

5. Mệnh Mộc

Mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh và đen, tím cũng là một lựa chọn nên cân nhắc.
Phong thủy biển số xe đẹp nhất cho mệnh Mộc là những biển số mang số 1 và 2.

6. Ý nghĩa các con số của phong thủy biển số xe ô tô

Ý nghĩa của các con số như sau:

0 : Không 
1: Sinh
2 – mãi
3 –  Tài
4 – Tử
5 – Đầy đủ
6 – Lộc
7 – Thất
8 – Phát
9 – Trường Tồn

Trên đây là toàn bộ những điều bạn nên biết và trang bị về phong thủy biển số xe ô tô đẹp để có thể lựa chọn và tính toán cho mình một chiếc xe ô tô mang màu sắc hợp mệnh và biển số vừa đẹp vừa tương sinh với mình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *