Nữ Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì? Cách chọn màu xe hợp vận mệnh 2019

Bạn là người sinh năm 1998 và đang suy nghĩ không biết Nữ Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì? Và hợp với những màu nào để đem nhiều lại may mắn và thành công trong 2019. Hãy cùng với phong thủy xe cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết Nữ mậu dần 1998 hợp xe màu gì trong 2019 nhé.

Những điều cần biết về Nữ Mậu Dần 2019

Quý cô mậu Dần có thiên can mang chữ Mậu. Có các sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên cơ và tam hóa liên châu là mẫu người có nhiều tham vọng và quyết tâm cao để xây dựng sự nghiệp.

Địa chi trong năm năm nay Dần gặp Hợi. Sinh nhập có lợi và đạt được nhiều may mắn trong năm nay. Có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn mọi chuyện được giải quyết dễ dàng.

Mậu dần 2019
Mậu dần 2019

Phối hợp về các yếu tố ngũ hành để luận giải thi năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ hành hợp thổ, Trung vận là thiếu cung, thổ vận bất cập nên cẩn thận chăm sóc sức khỏe. Sao hạn vận niên khá tốt. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có cơ hội đổi thay hay đi xa trong việc làm, việc học. Quý cô Mậu Dần có cơ hội để tiến thân. Vận thế có nhiều kết quả tốt nhưng cố gắng vượt qua chướng ngại ban đầu. Có thể nói năm nay là năm khá tốt với với quý cô.

Nữ mậu dần 1998 hợp xe màu gì năm 2019?

Mậu dần mang mệnh thổ. Bản mệnh hợp với màu vàng, đỏ, màu cam, màu tím có ý nghĩa tương hợp và thể hiện được cá tính và những nét riêng biệt của quý cô Mậu Dần.  Màu xe  tương hợp đem lại nhiều may mắn thành công trong năm Kỷ Hợi. Dù là chọn xe máy hay oto cũng nên chọn màu này. Chiếc xe đó giúp bạn đến đích dễ dàng hơn ở những cung đường xa lạ. Công việc làm ăn thuận lợi.

Bạn cũng là người Mậu Dần và đang quan tâm tới vấn đề phong thủy? Hãy liên hệ với Ford An Đô để được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm.

  • Địa chỉ: 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội (cạnh siêu thị điện máy mediamart)

  • Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00-17:00

                               Chủ nhật: 08:00-17:00

  • Hotline: 0979572297

Ngoài ra các bạn cũng nên tránh chọn các màu xanh, đen vì đây là những màu tương khắc với vận mệnh của quý cô có thể đem lại những vận rủi  không may mắn.

Hi vọng qua bài viết của chúng tôi các quý cô mậu dần đã chọn cho mình được chiếc xe màu hợp ý tương sinh với vận mệnh. Chúc các bạn một ngày tốt lành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì hợp vận mệnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *