Những món đồ phong thủy cho xe ô tô không thể bỏ qua

Xe ô tô được xem là một tài sản quý giá của mỗi gia đình, phong thủy xe ô tô ngày càng được quan tâm. Việc sắm sửa cho xe hơi những vật phẩm phong thủy không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xế cưng mà còn thu hút mọi vận may, điều an lành đến với chủ nhân chiếc xe.
Cùng chúng tôi tìm hiểu một số món đồ phong thủy cho xe ô tô không thể bỏ qua ngay sau đây.

I. Đồ phong thủy cho xe ô tô: Tượng phật di lặc

Phật Giáo ở Việt Nam cực kỳ phát triển, ông cha đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì lẽ đó mà tượng Phật là một vật phẩm phong thủy cực kỳ phổ biến tại các chiếc xe ô tô ở nước ta.

1. Tượng phật di lặc nằm

Tượng phật với tư thế nằm, trên tay cầm một chiếc quạt hoặc một thỏi vàng, miệng cười tươi rói và một cái bụng phệ là hình tượng phổ biến ta thường thấy ở tượng phật di lặc nằm.

Tượng phật di lặc bụng phệ, tay cầm thỏi vàng thể hiện sự lo đủ, an nhàn, miệng cười toe giúp không khí trong chiếc xe hơi luôn thoải mái, vui vẻ, nhiều may mắn. Bên cạnh đó, tượng phật di lặc nằm còn có tác dụng trấn an tinh thần, giúp người tài xế yên tâm lái xe.

Những món đồ phong thủy cho xe ô tô - Tượng phật di lặc
Những món đồ phong thủy cho xe ô tô – Tượng phật di lặc


Thỏi vàng trên tay tượng phật di lặc hàm ý mang lại mọi của cải, vật chất, tiền bạc cho chủ nhân chiếc xe, việc làm ăn suôn sẻ , tiền vào như nước. Chiếc quạt thể hiện cho sự dọn dẹp mọi điều không may, quạt sạch mọi xui xẻo, ban phát phúc đức tài lộc.

2. Tượng phật di lặc ngồi

Tượng phật di lặc ngồi như một người sẽ theo dõi mọi chặng đường ô tô sẽ đi, phát hiện ra những vật cản hay điều không may mắn và báo cho chủ nhân. Hình tượng thư thái ngồi tạo sự thoải mái, an nhàn nhưng cũng rất chú ý quan sát.

Hiện nay, có rất nhiều các loại tượng phật di làm từ than hoạt tính, ngoài việc trang trí và tạo tài lộc ra tượng phật di lặc còn khử được mùi xe và bảo vệ sức khỏe mọi người.

II. Đồ phong thủy cho xe ô tô: Tượng quan âm

Tượng phật bà quan âm là một món đồ phong thủy cho xe ô tô đã quá quen thuộc, tượng quan âm thường được đặt trên xe ô tô nhằm giúp chủ nhân chiếc xe được ban nhiều phúc lộc, an toàn.

Những món đồ phong thủy cho xe ô tô - Tượng phật bà quan âm
Những món đồ phong thủy cho xe ô tô – Tượng phật bà quan âm

Ngoài ra, tượng phật bà quan tâm còn thể hiện sự che chở của Bồ Tát với chủ nhân chiếc xe, giúp người tài xế luôn an tâm di chuyển trên mọi tuyến đường.
Nhìn chung, các vật phẩm phong thủy đều có tác dụng trấn an tinh thần người lái xe, tâm an và tỉnh táo điều khiển xe.

>>> Xem thêm: Mẹo nhỏ để chọn màu xe ô tô hợp theo phong thủy

III. Đồ phong thủy cho xe ô tô: Muối

Nghe thì có vẻ kỳ lạ, nhưng thực tế muối là một thứ không thể thiếu trên bất cứ chiếc xe ô tô nào. Muối được biết tới là nguyên liệu có tác dụng khử trừ độc tố và trừ tà.
Khi tài xế di chuyển trên các tuyến đường dài, nhất là vào ban đêm, hoặc các đoạn đường vắng người qua lại, mang theo một hũ muối nhỏ sẽ khiến  người lái xe yên tâm hơn rất nhiều.

Những món đồ phong thủy cho xe ô tô - Muối
Những món đồ phong thủy cho xe ô tô – Muối

Ngoài ra, khi xe ô tô đóng kín cửa quá lâu, sẽ tạo mùi khó chịu, và xuất hiện những vi khuẩn có hại. Rải một chút muốn ra sàn xe, muối sẽ hút hết những mùi khó chịu và mang lại cho ô tô một không gian sạch và thơm tho.

Chỉ nên để muối ở sàn khoảng một giờ, sau đó bạn nên dọn sạch để tránh vi khuẩn quay lại nhé.

IV. Đồ phong thủy cho xe ô tô: Khánh treo xe

Đây là một món đồ phong thủy cho xe ô tô rất thông dụng. Các khánh treo xe thường được cắt, tết tỉ mỉ từ những sợi chỉ đỏ may mắn, chỉ ngũ sắc đi kèm các viên đá, miếng gỗ hoặc miếng ngọc may mắn.

Những món đồ phong thủy cho xe ô tô - Khánh treo xe
Những món đồ phong thủy cho xe ô tô – Khánh treo xe

Sở dĩ, dùng các vật phẩm bằng gỗ và đá để làm khánh treo xe vì gỗ đại diện cho mệnh Mộc, đá đại diện cho mệnh Thổ, hai đồ vật này tạo nên một sự liên kết chặt chẽ giữa chiếc xe và mặt đất.

Những món đồ phong thủy cho xe ô tô - Khánh treo xe
Những món đồ phong thủy cho xe ô tô – Khánh treo xe

Các viên đá phong thủy đi kèm giúp cho chủ nhân chiếc xe thoải mái, tỉnh táo lái xe. 
Ngoài ra, hình thức của các chiếc khánh thường rất đẹp mắt, tạo sự thẩm mỹ cho chiếc xe hơi. 

Đó là một số món đồ phong thủy cho xe ô tô cực kỳ thông dụng và mang lại hiệu quả cao mà phongthuyxe.com gợi ý cho bạn. Chúc bạn chọn được một vật phẩm phong thủy ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *