Những món đồ phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay

Ngoài  những nghi thức như cúng xe ô tô mới, chọn mua ô tô theo ngày và biển số thì việc mua sắm đồ chơi phong thủy cho ô tô cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Các món đồ chơi phong thủy cho ô tô sẽ giúp năng lượng chiếc xe tăng thêm, người chủ nhân chiếc xe sẽ gặp được nhiều may mắn và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi sẽ điểm qua những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay để giúp bạn có thể chọn được món đồ tốt nhất cho xế cưng nhà mình.

1. Ý nghĩa của đồ phong thủy cho ô tô ?

Mỗi một vật dụng được bày trí trên xe ô tô đều mang những ý nghĩa riêng, đồ chơi phong thủy cho ô tô không chỉ giúp chiếc xe tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp chiếc xe hơi của bạn ít hỏng vặt, bền máy và lái mượt. Chọn được món đồ chơi phù hợp với chiếc xe hơi của bạn sẽ giúp năng lượng chiếc xe hơi luôn dồi dào, người chủ nhân cũng gặp nhiều may mắn, ít bị xao nhãng, mệt mỏi khi di chuyển đường dài.

Ý nghĩa của đồ chơi phong thủy cho ô tô ? - Ghế ngồi lót hạt trầm hương
Ý nghĩa của đồ chơi phong thủy cho ô tô ? – Ghế ngồi lót hạt trầm hương

 

Tuy là đồ chơi phong thủy nhưng người chủ nhân chiếc xe không nên chọn bừa hoặc mua đồ chơi phong thủy tại những nơi không rõ nguồn gốc. Những đồ chơi khắc bản mệnh với người chủ chiếc xe sẽ khiến năng lượng cuộc đời người đó giảm sút, di chuyển thiếu an toàn, hay gặp xui xẻo khi chạy xe.

>>> Xem thêm: Phải quan tâm gì về phong thủy khi mua xe ô tô ?

Những món đồ chơi phong thủy chính hãng như những chiếc vòng hạt trầm hương sẽ giúp tinh thần người lái xe luôn sảng khoái và thoải mái khi chạy xe. Chính vì vậy, việc tìm hiểu nguồn gốc, và loại đồ chơi nên mua khi mua đồ chơi phong thủy là hết sức cần thiết để tránh mất tiền oan.

2. Những món đồ phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay

Dây treo xe may mắn

Các dây treo xe là những món đồ chơi được nhiều người lựa chọn vì chúng có tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng. Những chiếc dây treo xe hơi có nút thắt cát tường sẽ giúp người lái xe và chiếc xe luôn an bình trên mọi nẻo đường.
Các dây treo được làm từ chất liệu cao cấp, không bị bay màu sẽ làm bừng sáng không gian nội thất của xế cưng.

Những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay
Những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay

Hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy từ lâu đã được biết đến là loại đồ chơi phong thủy quen thuộc của những người sành về xe hơi. Hồ lô phong thủy có tác dụng mang lại luồng khí ôn hòa và điềm lành cho không gian xe hơi của bạn, giúp phong thủy xe ô tô được cải thiện.

Những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay - Hồ lô phong thủy
Những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay – Hồ lô phong thủy

Từ xa xưa người ta đã dùng hồ lô để trừ tà, xua đuổi âm khí trong nhà, hồ lô phong thủy còn là một món quà vô cùng ý nghĩa với hàm ý mang lại mọi điều may mắn bình an cho chủ nhân.

Tượng Phật A Di Lặc

Tượng Phật biểu tượng cho sự an lành và may mắn. Những bức tương A Di Lặc sẽ giúp không gian trong xe luôn thoải mái và dễ chịu. Người lái xe luôn chạy xe với một tâm thế bình tĩnh và ôn nhã. Tượng Phật A Di Lạc có rất nhiều mẫu để khách hàng có thể chọn, mỗi mẫu tượng lại mang một hàm ý riêng biệt.

Những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay - Tượng Phật A Di Lặc
Những món đồ chơi phong thủy cho ô tô tốt nhất hiện nay – Tượng Phật A Di Lặc

Tượng Phật Di Lạc ngồi với hàm ý mang lại những điều sung túc, may mắn, tiền bạc cho gia chủ là mẫu tượng được nhiều người chọn lựa nhất. Ngoài ra, một số cửa hàng đã cải tiến và làm tượng bằng chất liệu than hoạt tính có tác dụng thanh lọc không khí, giúp vận khí của chiếc xe đi lên, sức khỏe của con người cũng được cải thiện.

Ngoài ra, phongthuyxe.com cho rằng một số đồ chơi phong thủy dành cho ô tô những chuỗi hạt trầm hương, hạt huyết rồng cũng là những đồ vật sẽ mang lại nhiều điềm lành cho cả chiếc xe và người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *