Những lưu ý khi chọn màu xe hợp mệnh dành cho bạn

Phong thủy xe giới thiệu một vài lưu ý khi chọn màu xe hợp mệnh dành cho bạn. Trước hết, bạn đã biết mình thuộc mệnh gì chưa? Tham khảo bài viết Cách xem mệnh và màu xe hợp mệnh mộc để biết mình thuộc mệnh gì trước nhé.

Màu xe hợp mệnh là gì?

Từ xưa đến nay, mỗi khi ra quyết định mua những vật có giá trị để sử dụng lâu dài, chúng ta thường cân nhắc đến màu sắc của chúng sao cho hợp phong thủy. Xe là một trong số đó. Bạn đang có ý định mua xe nhưng bạn không biết nên chọn màu gì? Mong muốn lựa chọn màu xe hợp mệnh để mang lại may mắn, tài lộc? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung câp cho quý vị những thông tin cần thiết để hướng đến màu xe hợp mệnh ô tô mà bạn mong muốn.

Màu xe hợp ngũ hành

Những lưu ý khi chọn màu xe hợp mệnh

Việc lựa chọn màu xe ô tô theo phong thủy, hợp mệnh giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành tựu, gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi tham gia giao thông. Do vậy, chiếc xe cũng trở lên an toàn, bền bỉ hơn. Mặc dù mang lại nhiều tài vận, và đem đến nhiều cơ hội cho người sở hữu, đặc biệt là mang đến sự bình an như mong muốn. Chúng ta cần quan tâm đến một số lưu ý khi chọn màu xe hợp mệnh để thu được những điều tốt lành.

Chọn màu xe phải phù hợp với phong thủy của chủ xe

Nhiều người đã đúc rút ra kinh nghiệm rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe ít bị gặp trục trặc. Người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn và an toàn hơn. Đã từ lâu, việc sơn nhà hay mua sắm đồ đạc quan trọng như xe máy, xe ô tô dựa vào ngũ hành đã trở thành một việc quen thuộc. Về mặt tâm linh, màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn hơn, tự tin hơn. Và có tâm lý thoải mái hơn.

Không nên chọn màu xe là màu khắc với bản mệnh của chủ xe

Đứng trên quan niệm về phong thủy ngũ hành. Khi chọn màu xe theo phong thủy ta phải chắc chắn màu này không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi. Ví dụ, một người tuổi Ngọ mạng hỏa, không nên chọn xe màu đỏ. Vì màu này sẽ làm gia tăng thêm tính “hỏa” của người ấy. Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc đen sẽ giúp làm dịu bớt tính hỏa. Và kim – trắng hoặc xam – sẽ thích hợp hơn, và an toàn hơn. Sẽ giúp “hỏa” suy yếu đi.

Một ví dụ khác, nếu người lái xe nào dễ mất tập trung và dễ xao lãng. Là người tuổi hợi mạng thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành mộc (màu xanh lục). Màu sắc trắng hoặc bạc cũng có tác dụng hỗ trợ những người này.

Không nên quá cứng nhắc khi chọn màu xe hợp mệnh

Tuy nhiên, việc chọn màu xe hợp mệnh cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp tuổi nhưng chủ nhân chiếc xe lại không thích màu đó. Thì điều này cũng không tạo nên mối giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Quý vị nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *