Người TUỔI ẤT SỬU MUA XE MÀU GÌ Để làm ăn phát đạt – Phongthuyxe

Những màu xe tuổi Ất Sửu nên mua

Người tuổi Ất Sửu mua xe màu gì là câu hỏi chung của những người sinh năm 1985 có nhu cầu mua ô tô. Trên thực tế, việc lựa chọn màu sắc của phương tiện có liên quan mật thiết tới tuổi và mệnh của người lái xe. Phong thủy xe ô tô là một khía cạnh bạn nên dành sự quan tâm nếu muốn kinh doanh, làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Tổng quan về người tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, tuổi con Trâu với mệnh phong thủy là mệnh Kim. Nam tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Và nữ là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Trên thực tế trong Ngũ hành đã quy định năm mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mệnh có quan hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Những mệnh tương sinh sẽ tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Còn những mệnh tương khắc sẽ xung khắc nhau.

Tổng quan về người tuổi Ất Sửu
Tổng quan về người tuổi Ất Sửu

Khi mua ô tô cần đặc biệt chú trọng đến màu sắc của bản mệnh. Nếu bạn mua một chiếc xe hơi mang màu mệnh của năm sinh của mình thì bạn sẽ luôn được bình an.

Nhưng nếu không may chọn phải màu tương khắc và xung khắc với bản mệnh của mình thì hậu quả sẽ khó nói. Nhẹ thì xe hay hỏng vặt, va chạm vi phạm giao thông. Nặng hơn thì tâm trí người lái xe không được yên, hay xao nhãng và mất tập trung,. Thậm chí tình huống tệ nhất có thể là nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng.

Tương sinh, tương khắc tuổi Ất Sửu

Quan hệ tương sinh, tương hợp trong Ngũ hành được biểu diễn như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Trong đó người tuổi Ất Sửu phải đặc biệt lưu ý về quan hệ tương sinh là Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc được biểu diễn như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Quan hệ tương khắc người tuổi Ất Sửu phải lưu ý là Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim.

>>Xem thêm: Thông tin chi tiết màu xe hợp mệnh dành cho bạn

Người tuổi Ất Sửu mua xe màu gì để phát đạt ?

Những màu xe tuổi Ất Sửu nên mua 

– Vàng đậm và nâu đất

Màu vàng và nâu đất là màu đại diện cho mệnh Thổ tức đất đai. Vì Thổ sinh Kim nên những chiếc ô tô màu vàng đậm. Và nâu đất sẽ giúp cải thiện vận mệnh người tuổi Ất Sửu. Người tuổi này đi xe màu vàng đậm và nâu sẽ có công việc buôn bánh kinh doanh phát đạt. Tiền tài giàu có, nhiều lộc.

– Trắng, vàng ánh kim

Trắng và ánh kim là màu thuộc bản mệnh của mệnh Kim. Những chiếc xe mang màu này sẽ giúp tuổi Ất Sửu luôn tỉnh táo và tập trung khi lái xe. Tâm trí ít bị xao nhãng và căng thẳng. Màu trắng và ánh kim sẽ mang lại sự bình an cho người sinh năm 1985.

Những màu xe tuổi Ất Sửu nên mua
Những màu xe tuổi Ất Sửu nên mua

Những màu xe tuổi Ất Sửu nên tránh

– Xanh lá cây

Màu xanh là cây thuộc mệnh Mộc, đại diện cho cây cỏ muôn loài nhưng màu này lại khắc mệnh Kim. Hiểu đơn giản mệnh Kim như một cái rìu có thể đốn ngã rừng cây, người tuổi Ất Sửu không nên chọn xe mang màu xanh lá cây. Đi những chiếc xe mang màu này sẽ khiến sự may mắn của người tuổi này giảm sút, xe hay hỏng vặt và va quệt không đáng có sẽ xảy ra.

– Hồng, đỏ, cam, tím

Những màu xe tuổi Ất Sửu nên mua
Những màu xe tuổi Ất Sửu nên mua

Mệnh Hỏa với màu hồng, cam, đỏ, tím là kỵ với mệnh Kim. Lửa nóng có thể nung nóng và làm chảy kim loại. Người mệnh Kim tuyệt đối không chọn ô tô mang các màu này nếu không sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh cuộc đời và tính mạng.

Tuổi ất sửu mua xe ngày nào hợp

Ngoài chọn màu xe hợp mệnh thì người tuổi Ất Sửu cũng nên chọn ngày đẹp để mua xe. Trong năm 2020, những ngày này sẽ hợp tuổi Ất Sửu mua xe: 3, 6, 8, 13, 14, 17, 20, 25, 29

Nhìn chung, phongthuyxe.com nghĩ rằng mua xe theo màu phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với bản mệnh mỗi người. Nếu bạn sinh năm 1985 mà không biết tuổi Ất Sửu  mua xe màu gì thì có thể tham khảo bài viết này. Bạn nên có các kiến thức về phong thủy cơ bản để thông thái chọn ra chiếc xe hơi vẹn toàn nhất.

>>Xem thêm: Tuổi Tân Sửu mua xe màu gì hợp vận mệnh phong thủy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *