Người mệnh Kim hợp với màu xe gì? – Chọn màu xe hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Chính vì vậy mà khi lựa chọn những món đồ cần thiết luôn mang theo bên mình hay những vận dụng có giá trị cho gia đình, bạn cần phải cân nhắc tới vấn đề màu sắc của chúng sao cho phù hợp với bản mệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những màu xe hợp với người mệnh Kim.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:
-Nhâm Dần sinh năm 1962
-Quý Mão sinh  năm 1963
-Canh Tuất sinh năm 1970
-Tân Hợi sinh năm 1971
-Giáp Tý sinh năm 1984
-Ất Sửu sinh năm 1985
-Nhâm Thân sinh năm 1992
-Quý Dậu sinh năm 1993
-Canh Thìn sinh năm 2000
-Tân Tỵ sinh năm 2001

Lợi ích của việc sử dụng màu xe hợp với mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc của xe phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật.
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Người mệnh Kim tương khắc, tương sinh với màu xe gì?

Màu xe tương sinh với người mệnh Kim

Màu vàng:Mang lại cho con người cảm giác ấm áp, và rực rỡ. Bạn sẽ liên tưởng tới ánh mặt trời , màu sắc đem lại sức sống mạnh mẽ cho con người. Nếu có chiếc xe màu vàng bạn sẽ như có thêm năng lượng, hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đi đường an toàn và ít gặp rủi ro.

Màu trắng: là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Đây là màu xe tương sinh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống làm ăn thuận lợi. Tình duyên  êm ấm, tốt đẹp.

Màu xám bạc: Mang lại cho con người cảm giác chắc chắn. Nếu bạn có một chiếc xe màu xám bạc nó giúp bạn đi đường thuận lợi hơn. không bị lạc đường. Tài vận dồi dào.

Màu tương khắc với mệnh kim

Màu đỏ, hồng: thuộc mệnh hỏa, tương khắc với mệnh kim. Vì vậy các bạn cần tránh chọn các màu sắc này . Nó sẽ hút các năng lượng trong con người bạn. Sức khỏe giảm sút. tiền bạc hao hụt.

Hi vọng qua bài viết các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Người mệnh Kim hợp với màu xe gì? Chúc các bạn chọn được màu xe hợp ý và an toàn khi lái xe trên các cung đường.

Xem thêm bài viết: Lựa chọn màu xe hợp mệnh kim và những điều cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *