Mệnh Hỏa hợp với màu xe gì? Chọn màu xe hợp phong thủy

Trong phong thủy ngũ hành mệnh Hỏa là tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để vận mệnh của bạn hưng vượng và tài lộc thì người mệnh hỏa chọn màu xe phù hợp với vận mệnh để mang lại nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Mệnh Hoả gồm các tuổi sau:
-Bính Thân sinh năm 1956
-Đinh Dậu sinh năm 1957
-Giáp Thìn sinh năm 1964
-Ất Tỵ sinh năm 1965
-Mậu Ngọ sinh năm 1978
-Kỷ Mùi sinh năm 1979
-Bính Dần sinh năm 1986
-Đinh Mão sinh năm 1987
-Giáp Tuất sinh năm 1994
-Ất Hợi sinh năm 1995

Quy luật ngũ hành

Trong phong thủy thì tương sinh tương khắc có mối quan hệ mật thiết với nhau và hộ trợ nhau.
Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa.
Ngũ hành phong thủy
Ngoài ra, Hỏa với Hỏa cũng là mối quan hệ tương sinh. Đôi khi hỗ trợ nhau nhưng đôi khi thì lại không tốt đối với vận mệnh.
Những màu sắc tương ứng với Ngũ hành là:
Màu xanh lá tương ứng với mệnh mộc trong ngũ hành.
Màu đỏ, cam, tím tương ứng vơi mệnh Hỏa.
Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt tượng trưng cho mệnh Thổ
Màu trắng, màu xám, màu ghi tương ứng với mệnh kim
 Màu đen, màu xanh nước biển tương ứng với mệnh thủy

Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Hỏa trong Ngũ hành

Mệnh Hỏa đại diện cho những vật có tính chất ấm nóng và  lửa. Mệnh hỏa giống như cái nắng của mùa hè, vị cay của ớt và vị đắng của thuốc.
Đặc tính của mệnh Hỏa là “viêm thượng” trong đó “viêm” nghĩa là nhiệt còn “thượng” là bốc lên. Bởi vậy đặc tính của mệnh  là bốc cháy và sinh ra lửa, chế luyện kim loại…Những người sinh mênh Hỏa thường có tính cách khá nóng nảy nhưng họ cũng là người rất sống rất tình cảm.

Màu xe tương hợp của mệnh hỏa

Màu đỏ: ý nghĩa tương hợp,Tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Người mệnh hỏa nên chọn chiếc xe màu đỏ có ý nghĩa nâng đỡ cho bản mệnh, sức khỏe tốt. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn thành công

Màu cam: Màu thuộc hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp. Nó có ý nghĩa sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn mang đến sự vui tươi, biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo. Nếu bạn đi một chiếc xe màu cam bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ.

Màu tím: Màu tím  là màu thuộc hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự hòa quyện giữa màu đỏ, màu xanh. Nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Màu xanh lá cây: Thuộc hành Mộc, có ý nghĩa tương sinh. Nó là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống và phát triển. Nếu bạn đi một chiếc xe màu xanh sẽ an toàn hơn khi lái xe trên đường. Tài vận dồi dào.

Phong Thủy xe đã đưa ra màu xe hợp  với mệnh Hỏa. Hi vọng các bạn độc giả đã chọn được chiếc xe có màu sắc phù hợp. Chúc các bạn một ngày tốt lành và nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *