Màu xe hợp tuổi 1999 Màu xe hợp tuổi nam nữ phong thủy

Đây là bài viết trong chuỗi bài viết về màu xe hợp tuổi 1999.  Xem thêm các bài viết:

Màu xe hợp tuổi 1986 – màu xe nam nữ hợp phong thủy
Màu xe hợp tuổi 1985 – màu xe nam nữ hợp phong thủy
Màu xe hợp tuổi 1987 – màu xe nam nữ hợp phong thủy
Màu xe hợp tuổi 1990 – màu xe hợp tuổi nam nữ phong thủy

Tổng quan về tuổi Kỷ mão 1999

1999: Kỷ Mão. Hay còn gọi là Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng). Có ngũ hành Thành Đầu – Thổ.

Cung nam: Khảm Thủy

Cung nữ: Cấn Thổ

Ngưởi tuổi Mão rất biết hưởng thụ, họ yêu thích thưởng thức cái đẹp và yêu thích sự giàu sang. Người tuổi mão dốc sức để mang lại hòa bình cho thế giới. Họ thích giữ hòa khí giữa mọi người và hạn chế tối đa mâu thuẫn.. Họ kín đáo, dễ chịu và là một người bạn tốt.

Màu xe hợp tuổi 1999

Màu xe hợp tuổi 1999 Kỷ mão

Theo các nhà phong thủy, tin rằng chọn màu xe ô tô tương sinh với mệnh giúp tâm trạng người lái cảm thấy tốt hơn. Người cầm lái sẽ cảm thấy tự tin, may mắn và thoải mái, khi lái xe trên chiếc xe mình hoàn toàn yêu thích. Vì vậy mà việc chọn được màu xe yêu thích và phù hợp là rất quan trọng. Chúng tôi nhấn mạnh sự phù hợp hơn là tính yêu thích. Bởi lẽ, phù hợp sẽ tạo ra yêu thích. Sự yêu thích hình thành theo thời gian còn sự phù hợp thì mang tính logic và khó thay đổi.

Khi chọn màu sắc ô tô hợp phong thủy, quý vị nên chọn màu tương sinh với bản mệnh của mình. Và tránh những màu sắc là màu tương khắc với bản mệnh.  Bởi lẽ, những màu sắc tương khắc sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe. Tâm trí lái xe không được tập trung, hay nóng giận bực bội,…

Chọn màu xe ô tô theo mệnh là việc rất đáng để lưu tâm, tuy nhiên tránh lạm dụng yếu tố phong thủy. Việc “phong thủy” thái quá đôi khi gây phản tác dụng, gây dưa thừa và mất tính thẩm mỹ.

Ngũ hành và màu sắc phong thủy

Kim, mộc, thủy, hỏa thổ. Đây là năm mệnh, cũng có tài liệu gọi là hành. Năm mệnh tồn tại song song để tạo ra quy luật tương sinh, tương khắc. Quy luật này phù hợp với quy luật tự nhiên. Cũng giống như những nguyên tắc luôn không đổi, quy luật Tươn g sinh – tương khắc có tính chính xác cao. Mỗi người sinh ra đều mang theo một bản mệnh. Theo quy luật xoay vòng của ngũ hành. Ứng với quy luật tương sinh tương khắc thì:

Tương sinh là vòng tròn ở phía bên ngoài, tương khắc là vòng tròn bên trong. Mệnh mộc sinh mệnh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh ra thủy. Và cuối cùng, thủy sinh mộc.

(Cây khô dễ cháy tạo ra lửa, lửa đốt vật ra tro thành đất, đất tạo qoặng trở thành thanh kim loại, dưới nhiệt độ cao  và thời gian rất dài kim loại được nung nóng trở thành dạng lỏng – nước. Nước nuôi cây lớn). Vòng tròn tương sinh này chính là sự hỗ trợ, làm phát triển, làm tốt hơn. Vòng tròn tương sinh tạo ra sự may mắn, yên ổn.

Tương khắc là ngược lại với tương sinh.  Hỏa khắc hành kim, thủy khắc hành hỏa, kim khắc hành mộc, mộc lại khắc hành thổ, thổ khắc hành thủy. Nếu so ra tự nhiên. (Nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại có khả năng cắt cây, cây hút dinh dưỡng từ đất, đất ngăn dòng chảy. Chọn màu xe vào màu tương khắc với bản mệnh sẽ tạo ra năng lượng không tốt ảnh hưởng xấu đến cả chủ lẫn chiếc xe.

Ô tô Ferrari 

Màu sắc tương sinh của mệnh thổ 1999

Thổ tương ứng với màu nâu, vàng đậm.

Chọn màu xe theo ngũ hành:  Người sinh năm 1999 nên chọn xe màu đỏ, cam, hồng. Hoặc chọn các màu như nâu, vàng, bạc, màu trắng.

Kia Soluto 2019

Tóm lại, màu sắc xe hơi có vai trò quan trọng trong việc đem lại sự may mắn cho quý vị trên từng chặng đường. Phongthuyxe.com chúc quý vị 1999 tìm được cho mình chiếc xe có màu sắc phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *