Màu xe hợp tuổi 1996 – chọn màu xe hợp phong thủy cho nam và nữ

Bạn đang băn khoăn khi chọn màu xe hợp tuổi 1996. Bạn đang băn khăn khi mua xe ô tô và đang cân nhắc chọn màu sắc cho xế hộp của mình? Tham khảo bài viết sau của Phong thủy xe nhé. Bạn sẽ tìm ra được màu sắc xe hợp tuổi 1990 và hợp phong thủy cho riêng mình.

Màu xe hợp tuổi Bính Tý

Để biết về màu xe hợp tuổi Bính Tý, trước hết chúng ta tìm hiểu về tuổi 1996. Theo âm lịch, năm sinh 1996 là năm Bính Tý, hay còn gọi là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng). Ngũ hành Giảm Hạ – Thủy. Cung nam Tốn Mộc, cung nữ Khôn Thổ.

Năm sinh Tuổi Giải nghĩa Ngũ hành Cung Nam Cung Nữ
1996 Bính Tý Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng) Giảm Hạ – Thủy Tốn Mộc Khôn Thổ

Bính Tý 1996

Sau đây Phong Thủy Xe xin giới thiệu màu xe hợp phong thủy 1996.

Màu xe hợp tuổi 1996 Bính Tý

Màu đỏ, hồng, tím: Màu đỏ, hồng, tím là ba màu bản mệnh của tuổi mệnh Hỏa. Do vậy bạn đọc mệnh Thủy nên cân nhắc khi chọn ba màu này. Vì ba màu này không phù hợp với người mệnh Thủy.

Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo phong thủy thì tuổi Bính Tý mệnh Thủy khắc mệnh Thổ. Do đó bạn đọc chắc chắn cần tránh hai màu vàng và nâu đất khi chọn xe vì nó xung khắc với chính chủ xe khi chọn màu xe hợp tuổi 96.

 Xem thêm: Màu xe hợp tuổi 1986 – màu xe nam nữ hợp phong thủy

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim. Mệnh Kim rất hợp với mệnh Thủy, do vậy, ba màu này rất phù hợp cho bạn khi chọn xe cho tuổi Bính Tý.

W Motors Fenyr Supersport

Màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Vậy đây chính xác là hai màu dành riêng cho người mệnh Thủy. Cũng như khi chọn màu mũ bảo hiểm chúng ta cần chọn màu sao cho phù hợp với màu xe. Chọn màu đen, xanh nước sẽ hợp với mệnh Thủy.

Arash AF10 Hybrid

Có nên chọn màu xanh lục? Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, mệnh Mộc hợp tuổi Bính Tý. Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy có thể chọn màu xe xanh lục để tạo cảm giác thoải mái khi tham gia giao thông. Từ đó việc đi lại được suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn từ đó đi lên.

Bugatti Chiron

Một số trải nghiệm  của chủ xe khi chọn đúng màu sắc hợp phong thủy oto của mình:

  Nguyễn Văn C

“Mình sinh năm 1986 và đang băn khoăn không biết nên chọn màu xe nào cho hợp phong thủy và đi lại an toàn. Người mệnh Hỏa khó chọn xe lắm thế mà mình đã mua mấy cây vàng rồi đó. Có khi vì chọn đúng màu xe phù hợp. ”

Lê Thanh A

“Màu xanh lá may mắn đã giúp tôi tìm được màu xe oto yêu thích của mình. Giờ tôi còn sắm cả đồ trong xe theo màu mà vợ tôi yêu thích nữa.”

Nguyễn Thu M

“Em cảm ơn website Phong Thủy Xe đã chia sẻ những thông tin rất có ích với người đang băn khoăn không biết nên chọn xe oto màu gì..”

Top 4 xe ô tô mới nhất có màu sắc hợp phong thủy phù hợp với năm sinh 1996: (mệnh thủy: màu xanh lục, đen, xanh nước, trắng, xám)

Kia Seltos

2021 Kia Seltos

Hyundai Accent 2019

 

Ngoài lựa chọn màu xe hợp tuổi 1996, website https://phongthuyxe.com/ còn tư vấn chọn màu xe hơi phù hợp theo tuổi của các năm sinh khác. Chúc quý bạn đọc một ngày mới nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *