Màu xe hợp tuổi 1993 Màu xe hợp tuổi nam nữ phong thủy

Bài viết thuộc chuyên mục các bài viết về màu xe hợp tuổi 1993. Xem thêm các bài viết khác tại phongthuyxe.com

Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993

Quý Dậu giải nghĩa: Lâu Túc Kê (Gà nhà gác). Ngũ hành Kiếm Phong, mệnh Kim. Cung nữ Đoài Kim. Cung nam Cấn Thổ.

Người sinh năm Dậu có tướng mạo thu hút người khác, đặc biệt là nam sẽ rất khôi ngô tuấn tú. Họ là người rất tự hào về vẻ bề ngoài của bản thân và muốn thể hiện mình. Mọi người thường khó tìm thấy sự lười biếng của họ vì vẻ bề ngoài được tôn kính, đoan trang và đàng hoàng của họ.

Tính cách người tuổi quý dậu

Người tuổi Dậu cơ bản được chia làm hai mẫu người: một thích nói chuyện phiếm, tính cách có phần sôi nổi. Mẫu người còn lại là những người có khả năng quan sát, biết đoán ý người khác khi tiếp xúc. Người tuổi dậu thường khó kết thân với chính người tuổi dậu. Họ tinh ranh, năng nổ, có khả năng tổ chức cao. Hơn thế, họ nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn và biết cách giải quyết vấn đề. Giàu tinh thần trượng nghĩa, người tuổi dậu dám đứng ra vạch trần những hành vi xấu xa vi phạm pháp luật của người khác. Đôi khi, họ hơi cố chấp bảo thủ và không quan tâm đến cảm xúc người khác.

Màu xe hợp tuổi 1993

Màu xe hợp tuổi Quý Dậu 1993

Theo phong thủy gia, chọn màu xe hợp với tương sinh của mệnh giúp tâm trạng người cầm lái cảm thấy thoải mái hơn. Theo phong thủy thì tìm màu xe phù hợp với tương sinh mệnh kim của người tuổi Quý Dậu vô cùng quan trọng. Nếu chọn đúng màu sắc tương sinh mệnh kim, chủ nhân chiếc xe sẽ cảm thấy tự tin, may mắn và thoải mái khi lái xe. Người lại, nếu chọn màu sắc xe không phù hợp, chủ nhân chiếc xe sẽ gặp khá nhiều đen đủi, dẫn đến tâm trạng bực bội, tệ hơn là bị tai nạn xe cộ.

Khi chọn màu  sắc xe hợp tuổi 1993, quý vị có thể chọn màu sắc hòa hợp hoặc màu sắc đại diện của bản mệnh (màu sắc tương sinh). Có những màu sắc cấm kỵ mà quý vị cần tránh. Phong thủy xe sẽ tiết lộ cho quý vị những màu sắc đại diện cũng như hòa hợp với mệnh kim của tuổi 1993.

Khi chọn màu sắc ô tô hợp phong thủy, quý vị nên chọn những màu sắc tương sinh vì những màu tương khắc sẽ mang lại hung khí không tốt cho sức khỏe.

Mặc dù vậy, chọn màu xe ô tô theo mệnh nếu khắt khe một cách “thái quá” thì lại không tốt. Quý vị tránh lạm dụng màu sắc vì nếu nhiều màu quá sẽ gây ra sự “dư thừa” yếu tố phong thủy.

Ngũ hành và màu sắc phong thủy

Năm mệnh trong ngũ hành (là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) tồn tại tạo thành hình ngôi sao năm cánh. Cùng với đó là quy luật tương sinh,  tương khắc. Quy luật tương sinh tương khắc rất phù hợp ở giới tự nhiên dọc theo lịch sử phát triển tâm linh của con người.

Tương sinh là vòng tròn bên ngoài, tương khắc là vòng tròn bên trong: Mệnh mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Thổ sinh kim, kim sinh thủy. Thủy sinh mộc.

Giải thích: Cây khô dễ cháy tạo ra lửa. Lửa đốt vật chất tạo thành tro rồi thành đất. Đất tạo quặng, rồi trở thành kim loại. Dưới nhiệt độ cùng thời gian dài kim loại bị nung nóng trở thành dạng lỏng là nước. Vòng tròn tươn g sinh này giúp hỗ trợ, và làm phát triển sự sống. Vòng tròn tương sinh là vòng tròn may mắn, yên ổn.

Tương khắc ngược hoàn toàn với tương sinh: Hỏa khắc kim. Thủy khắc hỏa. Kim khắc mộc. Mộc khắc thổ. Thổ khắc thủy.

Giải thích trong tự nhiên. Nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt cây, cây hút dinh dưỡng từ đất, đất ngăn dòng chảy của nước. Chọn màu xe là màu tương khắc sẽ tạo sự không may mắn đến với chiếc xe và chủ nhân của chiếc xe.

Màu sắc tương sinh của mệnh kim 1993

Mệnh Kim tương ứng với màu vàng, bạc, trắng

Chọn màu xe theo ngũ hành: Người mệnh kim Quý Dậu nên chọn màu xe là màu nâu hoặc vàng đậm. Hoặc những màu sắc tươi sáng là màu tương sinh như trên. (màu trắng, màu vàng nhạt, màu xanh nước biển).

Phân khúc D là dòng xe sang, cận sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *