Màu xe hợp tuổi 1992 – Cách chọn màu xe đem lại nhiều tài lộc may mắn

 

Kết quả hình ảnh cho xe màu ghi

Các bạn Nhâm Thâm  đang có ý định mua xe? Nhưng băn khoăn không biết mua xe gì? Chọn loại màu xe nào hợp tuổi 1992? Màu xe không những thể hiện cá tính của những người sinh năm Nhâm Thân. Nó còn đem lại những trải nghiệm lái xe một cách an toàn thích thú. Nếu các bạn có màu xe  hợp với tuổi thì vận mệnh của bạn sẽ đạt được nhiều tài lộc may mắn. Ngoài ra tránh được những rủi ro hằng ngày không cần thiết đến với bạn. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về cách chọn màu xe hợp tuổi 1992 Nhâm Thân qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải chọn màu xe hợp phong thủy?

Trong ngũ hành, việc bạn chọn màu xe hợp với vận mệnh thì sẽ đem lại nhiều tài lộc may mắn. Nó giúp bạn có những trải nghiệm lái xe một cách an toàn. Bạn sẽ yên tâm hơn trên mọi con đường bạn đi qua. Việc chọn màu xe tương sinh với vận mệnh sẽ hạn chế được các rủi ro khi bạn tham gia giao thông.

Kết quả hình ảnh cho hình ngũ hành

Nếu bạn chọn một chiếc xe có màu tương khắc với vận mệnh thì đem lại  những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Màu tương khắc với vận mệnh thì sẽ làm cho những rủi ro, tai nạn trở nên nặng hơn. Nhiều điều không thuận lợi, không may mắn khiến bạn không được an toàn khi lái xe.

Qua những điều trên, ta thấy việc chọn màu xe hợp tuổi 1992 rất cần thiết ,quan trọng. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn màu xe hợp với vận mệnh để tránh điều không may xảy ra hằng ngày.

Màu xe hợp tuổi 1992 

Các bạn Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim. Cụ thể Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm)

Màu tương sinh: Bạn thuộc mệnh kim, điều kiện tốt nhất có thể được tương sinh -Thổ sinh Kim. Thổ bao bọc, nuôi dưỡng, sản sinh ra tất cả các kim loại. Do vậy người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất: màu nâu đất, màu vàng.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp với bản mệnh của Kim như: màu trắng, màu ghi.

Ngoài ra các bạn cần lưu ý tránh chọn những màu như màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này thuộc hành Hỏa (Hỏa thì khắc Kim). Những màu này đem lại sự không thuận lợi cho bạn. Nó khắc chế, hút các năng lượng trong người bạn. Tạo cơ hội cho những điều kiện bất lợi xảy ra thường xuyên

Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp tuổi 1992

Bây giờ bạn đã biết đáp án cho câu trả lời mệnh Kim hợp màu gì? Tuy mệnh Kim chỉ hợp số ít màu sắc. Nhưng việc tìm hiểu ý nghĩa của mỗi màu sắc sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Màu vàng: Màu vàng mang lại cho ta cảm giác ấm áp, thoải mái. Sự nổi bật của màu vàng rất thu hút ánh nhìn khiến cho những người tuổi Nhâm thân được mọi người yêu quý. Nếu bạn chọn một chiếc xe màu vàng sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn giống như được che chở, bao bọc. Nó giúp bạn lái xe trên trên mọi nẻo đường một cách an toàn hơn. Làm mọi việc được thuận lợi, xuôi mát mái chèo hơn.

Màu nâu: Màu của sự bền vững cũng như sự chắc chắn. Nó đem lại cho bạn cảm giác được che chở giống như bức tường che chắn trong ngôi nhà của bạn vậy. Đồng thời, nó cũng thuộc màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính. Một số bạn nam có thể chọn màu xe này để thể hiện cá tính của mình.

Màu trắng: Gợi cho người ta liên tưởng đến sự trong trắng, thuần khiết. Màu biểu tượng của sự hoàn mĩ, cái thiện. Ngoài ra màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn, an toàn. Chọn một chiếc xe màu trắng làm cho bạn cảm thấy thoải mái, thong dong. Làm mọi việc một cách đơn giản cũng như thuận tiện hơn.

  Phong Thủy xe đưa bạn những gợi ý nho nhỏ mong bạn chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh của mình. Chúc các bạn may mắn và an toàn khi  lái xe trên mọi con đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *