Màu xe hợp tuổi 1991 Màu xe hợp tuổi nam nữ phong thủy

Chọn màu xe hợp tuổi nam Tân Mùi, chọn màu xe hợp tuổi nữ Tân Mùi, chọn màu xe hợp tuổi 1991, chọn màu xe hợp tuổi phong thủy,.. Đây là một trong những băn khoăn lớn khi chọn mua xe. Khi gặp bất cứ tình huống lớn cần sự quyết định, người ta thường nghĩ về tính hợp phong thủy. Vì vậy, hôm nay Phong Thủy Xe sẽ giải đáp thắc mắc cho độc giả. Phong Thủy Xe sẽ giúp bạn tìm ra màu xe phù hợp 1991

Giới thiệu sơ lược về tuổi Tân Mùi

Năm sinh Tuổi Giải nghĩa Ngũ hành Cung Nam Cung Nữ
1991 Tân Mùi Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc) Lộ Bàng – Thổ Ly Hỏa Càn Kim

 1990 – Tuổi Tân Mùi. Giải nghĩa: Đắc Lộc Chi Dương nghĩa là con dê có lộc. Tuổi Tân Mùi có ngũ hành chính là Lộ Bàng (Thổ). Cung Nam là Ly Hỏa, Cung Nữ là Càn Kim. Để tìm ra màu xe hợp phong thủy 91. Mời bạn đọc xem phần kế tiếp:

Màu xe hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Màu đỏ, hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Nếu đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi mệnh Hỏa chắc chắn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn hay công tác đều sẽ thuận lợi chứ người tuổi mệnh Thổ thì chưa chắc đâu nhé!

Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Thuận lợi, màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ , tuổi mệnh Hỏa không nên chọn hai màu này. Còn tuổi mệnh Thổ thì rất nên. Màu vàng, nâu đất sẽ mang lại may mắn và sự an tâm cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Màu trắng, màu xám, ghi: Màu trắng, màu xám và màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim. Chủ xe tuổi Hỏa không nên chọn. Chủ xe tuổi Thổ nên chọn. Theo ngũ hành xung, Hỏa khắc Kim, tức người mệnh Hỏa mà chọn màu xe xám, ghi là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Màu đen, lam: Màu đen, lam  tượng trưng cho mệnh Thủy. Vì theo ngũ hành xung, Thủy khắc Hỏa, mà Tân Mùi nhà mình lại thuộc mệnh Thổ. Vậy không nên chọn màu đen và lam.

Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc tạo ra, sinh ra Hỏa. Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh thổ không nên chọn màu lục.

Màu xe hợp tuổi nam Tân Mùi, màu xe hợp tuổi nữ Tân Mùi

Ngoài lựa chọn màu xe theo mệnh, màu xe hợp tuổi 1991 có thể lựa chọn theo nhiều cách. Ví dụ như chọn màu xe hợp tuổi phong thủy, chọn màu xe theo màu sắc của năm, chọn màu xe theo giới tính của chủ xe mà vẫn phù hợp phong thủy. Nếu là nam, bạn có thể lựa chọn các màu sắc sang trọng như màu đen, vàng,..

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên giản dị khác hẳn so với cách cô thể hiện dưới báo chí

Màu xe hợp tuổi nữ Tân Mùi

Nếu là nữ mệnh Hỏa, màu trầm sẽ làm nổi bật tính cách của chủ xe. Màu đen, nâu đất rất phù hợp với bạn.

Xem thêm các bài viết chọn màu xe hợp tuổi 1991 và theo năm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *