Màu xe hợp tuổi 1988 Màu xe hợp tuổi cho nam và nữ

Chuyên mục xem màu xe hợp tuổi 1988 được cập nhật mỗi ngày. Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại Phong thủy xe ô tô

Tổng quan về tuổi Mậu thìn

Mậu thìn 1988 là tuổi con Rồng.  Giải nghĩa tuổi: Thanh Ôn Chi Long (Rồng trong sạch, ôn hòa). Ngũ hành: Đại Lâm – Mộc. Cung nam Chấn Mộc, cung nữ Chấn Mộc.

Thích làm chuyện lớn – tính cách tuổi 1988 mậu thìn

Trong họ đôi khi ẩn chứa sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân  họ cũng khó khống chế lại. Theo bản mệnh, mậu thìn thường có hai kiểu trái ngược. Một là những người dũng cảm đối diện với hiện thực – dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng đã và đang nỗ lực chống chọi để truy cầu thành công. Hai là những người bỏ cuộc từ sớm, “há miệng chờ sung”, hiện tại chỉ nằm qua ngày, thoi thóp như “rồng ao mắc cạn”. Vì vậy người tuổi Mậu Thìn cần cố gắng vì kiểu một hay kiểu hai đều không có nghĩa là kiểu nào kém hơn kiểu nào. Mà là hơn kém ở ý chí tự cường. Các cụ đã có câu:

“Bàn tay ta làm nên tất cả

Có sức người, sỏi đá cũng thành cơm”

Màu xe hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Trong ngũ hành có nhiều quy luật, trong đó có quy luật tương sinh – tương khắc. Ứng với năm mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Quy luật này được đúc kết từ các hiện tượng và điều hiển nhiên trong tự nhiên mà thành.  Vì vậy nên quy luật tương sinh tương khắc có ý nghĩa chính xác cao. Theo quy luật này, ai sinh ra cũng mang theo một bản mệnh. Theo quy luật xoay vòng ngũ hành hai năm một lần, chúng ta cùng tìm hiểu qua về  vòng tròn tương sinh và tương khắc!

Theo ngũ hành, tương sinh là vòng tròn ở phía bên ngoài. Mộc sinh ra hành hỏa. Hỏa sinh ra thổ. Thổ sinh ra hành kim. Hành kim sinh ra thủy và thủy sinh ra mộc. Cũng như cây khô dễ cháy sinh ra lửa. Lửa đốt mọi thứ thành tro rồi tro tạo ra đất. Đất tạo quặng rồi trở thành kim loại. Sau đó, dưới nhiệt độ cao cùng thời gian dài, kim loại nung nóng  tạo dạng lỏng chính là nước. Nước có tác dụng nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cứ thế mà cứ tuần hoàn theo vạn sự sống.

Màu xe hợp tuổi Mậu thìn 1988

Tương khắc lại ngược lại. Tương khắc là vòng tròn bên trong của tương sinh. Hỏa khắc kim, thủy khắc hỏa, kim khắc mộc, mộc khắc với thổ và thổ khắc với thủy. Theo lẽ tự nhiên, nước sẽ dập tắt lửa. Lửa làm chảy kim loại. Kim loại cắt được cây, cây hút dinh dưỡng từ đất mẹ để sinh sống. Đất ngăn dòng chảy của nước. Trong ngũ hành, tương khắc trái ngược với tương sinh. Nếu quy luật tương sinh chỉ những gì tốt đẹp thuận lợi, thì quy luật tươn g khắc biểu hiện sự khó khăn, đi lùi.

Mệnh mộc tương ứng với màu xanh lục

Lưu ý: Cách chọn màu xe theo ngũ hành:

Trong vòng tròn ngũ hành, việc chọn màu cũng nên tuân theo quy luật để vạn sự được “thuận buồm xuôi gió”. Nếu như chọn những màu sắc là màu tương sinh làm cho quý vị may mắn và an tâm hơn thì chọn những màu sắc xung khắc, những màu kị với mệnh. Ngoài gây ra sự lo lắng, bất an thì còn ảnh hưởng đến cả một ngày dài của mỗi người. Vì thế, nên chọn màu xe phù hợp là màu tương sinh hoặc màu hòa hợp để có thể tham gia giao thông an toàn và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Người mệnh mộc sinh năm 1988 Mậu Thìn nên chọn xe màu xanh dương, đen, tím. Có thể xem xét các màu xanh lục, nâu, đỏ, hồng và cam.

Tóm lại, người mệnh mộc Mậu Thìn 1988 có khá nhiều màu sắc xe có thể lựa chọn. Phongthuyxe.com rất mong quý vị có thể chọn cho mình màu xe yêu thích phù hợp với phong thủy để mỗi chặng đường là một hành trình hạnh phúc.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *