Màu xe hợp tuổi 1985 Màu xe nam nữ hợp phong thủy

Nam sinh năm 1985 hợp xe màu vàng

Bạn là nam hay nữ 1985? Bạn đã chọn được màu xe hợp tuổi 1985 chưa ? Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương, ngũ hành của cung mệnh từng người.

Màu xe hợp tuổi 1985

Để biết về màu xe hợp tuổi 1985, trước hết chúng ta tìm hiểu về tuổi 1985. Theo lịch âm, năm sinh 1985 là năm Ất Sửu, hay còn gọi Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong biển. Ngũ hành Kim (Hải Trung), cung Nam Càn Kim, cung nữ Ly Hỏa. Người sinh năm 1985 có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc màu sắc màu xe hợp phong thủy.

Màu xe hợp tuổi 1985
Màu xe hợp tuổi 1985

Màu xe hợp tuổi Ất Sửu là những màu nào?

Màu đỏ, hồng, tím: Màu đỏ, hồng, tím là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người ngũ hành Hỏa chắc chắn sẽ dễ tìm đường. Sẽ không bị lạc đường. Làm ăn hay công tác đều suôn sẻ, thuận lợi. Kim khắc Hỏa nên bạn đọc Ất Sửu phải tránh những màu này.

Màu vàng, nâu đất: Nếu độc giả hoặc người thân có ngũ hành Hỏa thì không nên mua xe có hai màu này. Bởi vì hai màu này chính là màu tượng trưng cho ngũ hành Thổ. Nếu thuộc ngũ hành Hỏa mà đi xe màu vàng, nâu đất sẽ dễ bị xảy ra tai nạn, thương tích. Sức khỏe ốm yếu, làm ăn suy giảm,.. Rất nghiêm trọng.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, xám, ghi, tượng trưng cho mệnh Kim của người sinh năm 1985 (Ất Sửu). Bạn đọc nên chọn xe màu này, vì ba mày này chính là màu bản mệnh cho người mệnh Kim, làm việc gì cũng suôn sẻ, tốt lành. Đây chính là màu sắc thuận lợi và may mắn, là màu xe hợp tuổi 1985.

Xe màu trắng, ghi, xám hợp với 1985
Xe màu trắng, ghi, xám hợp với 1985

Kế tiếp là màu đen và màu xanh nước – tượng trưng cho mệnh Thủy. Mệnh Thủy không khắc mệnh Kim, nên nếu bạn đọc yêu thích màu đen và màu xanh nước, có thể cân nhắc chọn hai màu này. Đây là màu xe hợp tuổi nam Ất Sửu có thể lựa chọn.

Sinh năm 1985 hợp màu xanh lục
Sinh năm 1985 hợp màu xanh lục

Và cuối cùng, màu xanh lục cá tính. Đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Màu này không khắc với người mệnh Kim nên màu xe phù hợp tuổi Ất Sửu có thể là màu xanh lá .

Nữ 1985 hợp xe màu gì?

Theo vận mệnh, nữ 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa vậy nên sẽ hợp nhất với các màu như trắng, xám, ghi. Nữ sinh năm 1985 kỵ nhất với các màu đen, xanh dương, nâu.

Nam 1985 hợp xe màu gì?

Với nam giới sinh năm 1985 thuộc cung Càn, hành Kim. Hợp nhất với các màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu. Nam tuổi Ất Sửu kỵ nhất với các màu xanh dương, đen, đỏ, hồng, tím.

Nam sinh năm 1985 hợp xe màu vàng
Nam sinh năm 1985 hợp xe màu vàng

Thay đổi màu sơn xe ô tô sẽ bị phạt như thế nào?

Nhiều khách hàng đã thay đổi màu sơn xe ô tô khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống. Vi phạm theo khoản 1 Điều 14 Thông tư 14/2015/TT-BCA ngày 4/4/2015 của Bộ Công an

Theo Luật giao thông đường bộ:

“Trong trường hợp chủ xe thay đổi màu sơn nguyên bản của ô tô mà không khai báo với Phòng CSGT để làm lại giấy chứng nhận đăng ký xe sẽ bị xử phạt hành chính từ 300-400.000 đồng”.

Người sinh năm 1985 cần cân nhắc làm lại giấy đăng ký xe trước khi thay đổi màu sơn. Thay đổi màu xe hợp tuổi Ất Sửu để không bị mất tiền oan.

Những chiếc ô tô màu trắng, xám và ghi của các hãng nổi tiếng:

Những mẫu ô tô mới và bán chạy của những hãng ô tô Audi, BMW, Ford, Chevrolet. Các mẫu có màu xe phù hợp cho nam Ất Sửu. Và màu xe phù hợp cho nữ Ất Sửu. Bạn đọc có thể tham khảo lựa chọn trước khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.

Xe màu ghi hợp tuổi 1985
Xe màu ghi hợp tuổi 1985
Xe ford màu nâu người sinh năm 1985
Xe ford màu nâu người sinh năm 1985

Bạn đọc có thể cân nhắc chọn mua các mẫu xe có màu xe hợp tuổi 1985. Có thể xem thêm các mẫu xe hợp tuổi cho các năm sinh khác tại Phongthuyxe.com. Chúc các bạn có một ngày mới ấm áp vui vẻ.

Bài viết tương tự:

Màu xe hợp tuổi 1987 – màu xe nam nữ hợp phong thủy

Màu xe hợp tuổi 1986 – màu xe nam nữ hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *