Màu xe hợp mệnh thủy những điều chưa ai tiết lộ với bạn

Làm sao để biết được màu xe hợp mệnh thủy? Làm sao để biết được màu xe hợp mệnh thủy trong thế giới mạng đang có quá nhiều thông tin hỗn độn? Cùng Phong Thủy xe tìm hiểu về màu xe hợp mệnh thủy theo hướng chính xác nhất nhé. Để biết về màu xe hợp mệnh thủy, chúng tôi, trước hết, giới thiệu về người mang mệnh Thủy.

Thủy (ngũ hành)

Theo ngũ hành, hành thủy chỉ mùa đông, nước nói chung, là từ cơn mưa lất phất đến mưa bão. Mệnh thủy chỉ bản ngã – cái tôi cá nhân, nghệ thuật và cái đẹp. Chúng ta có thể thấy tính thủy ở mọi thứ. Trái đất ba phần tư là nước, nước ở khắp mọi nơi. Nước là bạn của chúng ta, nước tạo ra điện, nước tạo ra sự sống. Độc giả nhớ tiết kiệm nước nhé. Chính vì vậy nên thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách có cơ sở và hiểu biết.

Nhìn theo khía cạnh tiêu cực, thủy biểu hiện cho sự hao mòn, kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, thủy thể hiện sự sợ hãi, sự lo lắng, stress của con người.

Tính cách người mệnh thủy

Người mang hành thủy giao tiếp tốt. Họ có khả năng lắng nghe, có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Nhưng đây cũng trở thành điểm yếu của người mệnh thủy nếu họ không cẩn thận bị cảm xúc của người khác chi phối cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, nếu biết điều khiển cảm xúc của mình, người mệnh thủy có tài thương lượng. Người hành thủy có trực giác tốt, tính cách uyển chuyển. Người mệnh thủy thích nghi tốt trước một môi trường mới. Họ có cái nhìn tổng thể bao quát, không phiến diện.

Vạn vật thuộc mệnh thủy

Sự vật: đài phun nước, bể cá

Màu sắc: màu xanh dương và màu đen

Đồ vật: gương soi, kính, tranh về cá

Hình học: các đường uốn khúc

Thiên nhiên: sông suối, ao hồ

 

Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Người mệnh thủy rất tốt bụng, hay cho đi, Phong thủy xe xin chia sẻ một câu chuyện:

(Trích sách Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt)

Một câu chuyện hay về cách sống trong cuộc đời. Trong cuộc sống có hai loại người, cũng như có có hai con sông như câu chuyện trên. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng (khi trích dẫn câu chuyện này), đó là về tính cách người mệnh thủy. Người mệnh thủy rất tốt bụng. Họ không chỉ nhận riêng mình mà biết cho đi, chia sẻ. Vì vậy mà người mệnh thủy luôn hạnh phúc, vui vẻ, có vận khí tốt.

Hãy trân trọng nếu như bạn có người bạn là người mệnh thủy nhé.

Màu xe hợp mệnh thủy từ đội ngũ Phong thủy xe

Màu sắc hòa hợp với mệnh thủy:

Màu đen:

Arash AF10 Hybrid

Màu xanh nước:

Bugatti Chiron

Màu sắc tương sinh của người mệnh thủy:

Màu trắng:

Toyota Vios

Màu xám

Misubishi xpander bán chạy nhất 2019

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *