Màu xe hợp mệnh hỏa những điều chưa ai tiết lộ với bạn

Phong thủy xe giới thiệu màu xe hợp mệnh hỏa. Năm 2019 sắp qua, năm mới sắp đến, quý độc giả của Phong Thủy Xe đã chuẩn bị gì để đón năm mới Canh Tý rồi? Nếu quý độc giả mệnh hỏa, sau đây Phong Thủy Xe xin giới thiệu màu xe ô tô phù hợp cho người mệnh hỏa – những điều chưa ai tiết lộ với bạn.

Cách xem mệnh, mời bạn tham khảo bài viết:

Xem thêmLựa chọn màu xe hợp mệnh thổ và những điều cần lưu ý

Tính cách người mệnh hỏa

Khái niệm mệnh hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Người mệnh hỏa đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Sự tuôn trào, bùng nổ và bạo tàn cũng là những khái niệm khi ta nói về hành hỏa.

Nhắc đến mệnh hỏa, người ta nhắc đến danh dự và sự công bằng. Cũng nhắc đến mệnh hỏa, người ta còn nhắc đến tính gây hấn và chiến tranh. Vì vậy mà mệnh hỏa là khắc tinh của mệnh Kim. Xem thêm:  Lựa chọn màu xe hợp mệnh kim và những điều cần lưu ý

Người mệnh hỏa yêu thích lãnh đạo và yêu thích hành động. Trong một nhóm làm việc, không thể thiếu được người mệnh hỏa. Họ có tác dụng tạo nhiệt huyết, lôi kéo người khác, tuy họ hơi bướng bỉnh. Bởi vì người mệnh hỏa thường không thích luật lệ và bất chấp hậu quả.

Năm 2020 Canh Tý sắp đến

Tính tích cực: Khôi hài, sáng tạo và đam mê

Tính tiêu cực: Nóng vội, lợi dụng người khác mà không quan tâm nhiều đến cảm xúc của mọi người.

Tượng trưng cho hành hỏa là những gì?

Đồ vật: Nến, đèn các loại, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời, lửa

Màu sắc: Màu đỏ

Hình học: hình tam giác

Hành tinh: mặt trời

Cây trái tim màu đỏ

Có khá nhiều màu xe hợp với mệnh hỏa

Mặc dù có những khuyết điểm trên, nhưng nhìn chung người mệnh hỏa vẫn được nhiều người yêu mến vì tài năng của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về màu xe ô tô phù hợp với mình thì tin mừng cho bạn có khá nhiều màu xe phù hợp.

Xe ô tô màu đỏ

Màu đỏ là đại diện cho người mệnh Hỏa, ô tô sơn màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho quý độc giả. Màu đỏ thể hiện bản lĩnh và vị thế của người mệnh hỏa.

Xe ô tô màu hồng

Màu hồng dịu dàng mang lại sự hiền lành và tinh tế cho quý cô sở hữu ô tô màu hồng.

Xe ô tô màu Tím

Màu tím thủy chung sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc trên từng chặng đường bạn đi.

Xe ô tô màu xanh lục (xanh lá)

Màu xanh lục – màu sắc tương sinh của người mệnh Hỏa, màu này cũng là màu sắc nổi bật cho chiếc ô tô của bạn.

Những chia sẻ ở trên đã bật mí cho bạn bốn màu xe ô tô phù hợp, màu xe hợp mệnh hỏa có khá nhiều màu phải không ạ? Đó chính là đỏ, hồng, tím và xanh lục. Những chia sẻ trên Phong Thủy Xe cam kết là chính xác 100%. Đội ngũ chúng tôi đã tham khảo từ các sách chính xác và những ý kiến của chuyên gia. Bạn đọc nếu có bổ sung tri thức vui lòng chia sẻ dưới phần comment. Chúng tôi rất vui nếu bạn đọc chia sẻ bài viết này. Từ đó, để bài viết được hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *