Màu xe hợp mệnh 1990 Màu xe hợp mệnh nam nữ phong thủy

Chọn màu xe hợp mệnh 1990 là việc không quá khó nếu bạn đọc bớt chút thời gian ra để tìm hiểu. Để thực hiện Đề án “Phân vùng hoạt động của xe máy phù hợp với cơ sở hạ tầng và năng lực phục vụ của hệ thống vận tải hành khách công cộng, tiến tới dừng hoạt động của xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030”, Hà Nội đã cấm xe máy lưu thông trên một số con đường, hướng tới cắt giảm xe máy. Vì vậy, mua ôtô để đi lại là vô cùng đúng đắn, để đi du lịch gia đình, đi làm xa, về quê,…

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy,

Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.

Mùa Hạ sinh đặng lo chi,

Thuận sinh tháng chín tháng ba thanh nhàn.

Thu Đông phải chịu lao đao,

Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.

Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,

Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.

Có điều nhờ được phước trời,

Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.

(Theo vansu.net)

Nữ tuổi Canh Ngọ có cuộc sống tốt đẹp, có nhiều may mắn. Tuổi Canh Ngọ có nhiều vận may tốt đẹp ở phương diện tình cảm lẫn gia đình. Bước vào tuổi trung niên, tuổi này sẽ bắt đầu có những bước chuyển biến tốt đẹp với nhiều cơ hội mới mở ra. Hãy cố gắng nắm bắt để làm tốt đẹp cuộc sống hơn nữa. Tuy nhiên, bước vào tuổi trung niên thì chuyện tình duyên lại không may mắn được bằng các tuổi khác, về già sẽ được hưởng tình cảm tốt đẹp từ con cháu. Bài viết thuộc chuyên mục màu xe hợp tuổi 199x

Tuổi con ngựa Canh Ngọ – thường gọi Thất LÝ Chi Mã (Ngựa trong nhà). Ngũ hành mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ) tức là “đất ven đường”. Cung Nam Khảm Thủy, nữ cung Cấn Thổ.

Tuổi Canh Ngọ (27/01/1990 – 14/02/1991) có màu xe hợp mệnh 1990 là màu nào?

“Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa nếu chọn màu này sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là những màu sắc tượng trưng cho ngũ hành Thổ. Mệnh Thổ chọn màu này sẽ dễ dàng đi lại, giao thông không bị tắc đường, sức khỏe tốt, dồi dào, làm ăn thuận lợi.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là tượng trưng cho người mệnh Kim. Người mệnh Kim chọn xe màu trắng, xám, ghi sẽ sử dụng xe rất lâu mà không bị hỏng.

Màu đen, xanh nước : Hai màu sang trọng này tượng trưng cho mệnh Thủy. Thủy là nước, chọn đúng màu sẽ phát tài phát lộc. Chính vì thế mà khi Chúc tết, mọi người thường chúc nhau “Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra giỏ giọt như café phin.”

Màu xanh lục: Màu xanh lục tạo cảm giác yên bình tượng trưng cho mệnh Mộc. Người mệnh mộc chọn xe màu xanh lục sẽ xe nâng đỡ bổn mạng. Khi đi xe ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.”

Theo tư vấn của chuyên gia ở trên, cộng thêm Canh Ngọ hợp với Hỏa – Thổ – Kim, và khắc với Thủy – Mộc.

Do vậy, màu xe hợp mệnh 1990 có thể kể ra là các màu:

  • Hợp với Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím,

Audi A4

Mẫu xe cổ  😉

Volkswagen-Lavida

 

  • Hợp với Thổ: màu vàng, màu nâu đất,

Audi S3

Audi A1

  • Hợp với Kim: màu trắng, màu xám, màu ghi,

 

Kia Seltos

Khắc màu đen, xanh.

Chọn màu xe hợp mệnh 1990 – màu xe hợp mệnh nam nữ phong thủy. Xem thêm các bài viết khác tại Phong Thủy Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *