Màu sắc phong thủy xe ô tô theo các mệnh

Màu sắc phong thủy xe ô tô thực sự có ý nghĩa rất quan trọng. Một chiếc xe có màu sắc phong thủy hợp lý và hợp mệnh chủ nhân sẽ giúp người chủ nhân đó gặp nhiều điểm lành, của cải dồi dào và thuận lợi với các quyết định và mong muốn của bản thân.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng chọn được một tông màu phong thủy chủ đạo cho xế cưng của mình.

1.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Kim : Vàng, Trắng là lựa chọn hợp lý nhất

Người mệnh Kim cực hợp với hai màu vàng và trắng. Thực tế thì, màu vàng là màu của đất, đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim sử dụng các đồ vật màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn.

Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Kim
Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Kim

Màu trắng là màu thuộc mệnh Kim, người mệnh Kim dùng ô tô màu trắng, mang vòng ngọc trắng sẽ được bình an .
Chính vì những lẽ đó mà những người mệnh Kim nên sử dụng những vật phẩm phong thủy mang hai tông màu chủ đạo là trắng và vàng. Người mệnh Kim có thể mua những chiếc xe màu vàng và trắng để hợp phong thủy. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các vật phẩm trang trí ô tô mang hai màu này cũng là ý kiến hay.

Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Kim
Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Kim

>>> Xem thêm: Chọn biển số xe ô tô theo phong thủy đẹp nhất

2.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Mộc : Xanh lá cây , đen là tông màu chủ đạo

Những người mang mệnh Mộc nên chọn màu sắc phong thủy xe ô tô là xanh lá cây và đen. Đây là những màu hợp mệnh, sẽ giúp người mệnh mộc đi lại an toàn, gặp ít rủi ro, trắc trở,gia đình êm ấm.
Màu đen là đại diện cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ được tiếp thêm năng lượng và vận may khi sử dụng màu đen. Những chiếc ô tô đen sang chảnh là một gợi ý tốt cho người mệnh Mộc.
Đối với màu xanh, đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc, sử dụng màu này, người mệnh Mộc sẽ có cuộc sống cân bằng, yên ả.

Ngoài ra, theo phongthuyxe.com để cân bằng màu sắc, người mệnh Mộc cũng có thể đặt một chậu cây mini màu xanh trong xe, vừa tạo một không gian thoải mái thư giãn khi lái xe vừa gặp may mắn

Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Mộc
Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Mộc

3.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thủy : Nên chọn màu đen, xanh và bạch kim

Người mệnh Thủy rất hợp màu đen, xanh và bạch kim, sở dĩ như vậy bởi Kim sinh Thủy. Các đồ vật màu bạch Kim, vàng nhạt sẽ giúp người mệnh Thủy phát triển, bộc lộ được hết khả năng của mình.

Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thủy
Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thủy

 

4.Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Hỏa: Đỏ và tím

Các vật phẩm phong thủy màu đỏ và tím sẽ tăng sức mạnh cho mệnh Hỏa, người mệnh hỏa sử dụng xe và vật trang trí màu đỏ và tím là hợp nhất.
Hỏa tượng trưng cho lửa, cho gam màu nóng và sự nhiệt huyết, đam mê. Những chiếc xe màu đỏ cũng thể hiện sự sang trọng, cá tính, nâng cao tinh thần, sự tỉnh táo cho người lái xe.

Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Hỏa
Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Hỏa

Trong khi nhiều người mệnh khác phải cân nhắc, dè chừng khi chọn 1 chiếc xe hơi màu đỏ, thì đây lại là màu may mắn của mệnh Hỏa.

4. Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thổ: Nâu, vàng đậm là màu may mắn

Mệnh Thổ đại diện cho đất nên hợp với những màu sắc phong thủy xe ô tô nghiêng về nâu giống màu đất.
Sử dụng các dây trang trí, vật dụng trong xe, màu xe màu vàng đậm và nâu thì người mệnh Thổ sẽ có nhiều lộc, cơ hội làm ăn rộng mở, từ đó kéo theo cuộc sống no đủ, khấm khá hơn.

Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thổ
Màu sắc phong thủy xe ô tô theo mệnh Thổ

Đó là một số màu sắc phong thủy xe ô tô  theo mệnh mà bất cứ ai đang đã và sẽ sở hữu xe hơi đều nên thuộc lòng. Việc hiểu được ý nghĩa cũng như lý do vì sao mệnh này phải chọn màu sắc phong thủy này, mệnh kia phải chọn màu kia sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn khi lái xe và tránh được những tai nạn, xui xẻo.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn màu xe hợp mệnh dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *