Lựa chọn màu xe hợp tuổi 1995 để phát tài phát lộc

Tương tự như tuổi Kỷ mùi 1979, tuổi Ất hợi 1995 cũng thuộc mệnh hỏa. Vì vậy nên màu xe hợp tuổi 1995 cũng là màu đỏ, hồng, cam,…

Xem thêm: Lựa chọn màu xe hợp tuổi 1979 để mang lại may mắn tài lộc

Ất Hợi 1995

1995 – Ất hợi, hay còn gọi là Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi). Ngũ hành Sơn Đầu – Hỏa. Cung nam khôn thổ. Cung nữ khảm thủy.

Tính cách người tuổi ất hợi

Ất hợi tuổi trẻ được ban trí tuệ, sáng dạ và đơn thuần. Ở Ất hợi ít khi có chuyện lừa gạt tiểu nhân. Đặc điểm dễ nhận ra của Ất hợi trong bản mệnh của họ là hết lòng với bạn bè. Những năm đầu đời họ trải qua bên bè bạn và với sự tốt bụng của mình, họ được rất nhiều bạn bè yêu mến, giúp đỡ. Chính những mối quan hệ bè bạn sẽ giúp họ trong cuộc sống sau này.

Ất hợi 1995 – chọn màu xe hợp tuổi 1995

Tuy là người sổng rất tử tế với bạn bè, bởi họ sống chân thành và giàu tình cảm. Họ thường có sự sung khắc với bố mẹ của mình. Sự không đồng điệu về quan điểm sống và sự khác biệt về thế hệ gây ra những bất đồng. Mặc dù vậy, bố mẹ vẫn là người yêu thương họ nhất, luôn chờ họ trở về sau cuộc sống mưu sinh.

Ất hợi là một trong số ít bản mệnh có độ nhạy cảm với tâm linh. Và họ là những người có tín ngưỡng tôn giáo khá sớm. Bởi vì họ có lòng hiếu kì khá cao về chuyện tâm linh.

Độ nhạy cảm về tâm linh cũng giúp Ất hợi có được giác quan tốt. Khi gặp một người họ sẽ biết người đó có phải người tốt hay không. Cũng như việc nên làm hay không nên làm gì.

Quy luật ngũ hành và màu sắc để chọn màu xe hợp tuổi 1995

Trong ngũ hành, có quy luật tương sinh và tương khắc mà ai quan tâm đến phong thủy hẳn đều biết đến. Cụ thể đó là:

Hỏa sinh thổ

Thổ sinh kim

Kim sinh thủy

Thủy sinh mộc

Mộc sinh hỏa

Tương ứng với màu sắc trong ngũ hành:
Mộc: xanh

Hỏa: đỏ, cam, tím

Thổ: vàng, nâu đất, nâu nhạt

Kim: trắng, xám, ghi

Mệnh hỏa trong ngũ hành

Ý nghĩa của mệnh hỏa: Đại diện cho những vật có tính chất ấm nóng, bốc lên và phát ra lửa. Mệnh hỏa đối ứng với không khí nóng của mùa hè, màu đỏ và vị giác đắng.

Đặc điểm của hành hỏa: Hỏa chủ về đức lễ. Hỏa là “viêm thượng”, trong đó “viêm” là nhiệt, “thượng” là bốc lên. Vì vậy nên tính hỏa là dễ bốc cháy. Mệnh này đại diện cho tính sinh ra lửa, chế luyện kim loại. Những người thuộc hành hỏa sống giàu cảm xúc, giàu tình cảm. Dù vậy họ khá nóng nảy và hấp tấp

Lựa chọn màu xe hợp tuổi sinh năm 1995 để phát tài phát lộc

Màu tím, cam: Hai màu này là hai màu tương ứng cho người hành hỏa. Màu cam đại diện cho sức sống tươi vui, phấn chấn. Đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ. Thực tế chỉ ra các nhà khoa học phong thủy đã sử dụng các đồ vật mang màu cam để giúp người mênh hỏa gia tăng tư duy sáng tạo. Để giúp họcđạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì sao? Đây là màu đặc trưng cho sự lãng mạn, “màu tím thủy chung” và hòa cảm. Dù vậy, người mệnh mộc nên tránh màu này vì nó khá buồn và tuyệt vọng.

Màu Xanh lục (xanh lá cây): Mộc ứng tương sinh với hỏa, vì vậy những người mệnh mộc hợp với màu xanh lục. (Đây là màu của hành mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cối. Là màu tượng trưng có sức sinh sôi nảy nở của tự nhiên. Xanh đem đến cảm giác dịu dàng cho mắt, tạo cảm giác thoải mái khi chiêm ngưỡng. Xanh cũng giống như mang lại thông điệp hòa bình và hữu nghị đến cho mọi người.

Màu đỏ: Ai yêu màu đỏ phần lớn thuộc hành hỏa. Đối với những người Á Đông, màu sắc đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Đây là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Trong tình cảm nó biểu hiện cho tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số nền văn hóa coi màu đỏ là màu cua sự dũng cảm, và sẵn sáng hy sinh khi Đất nước cần bảo vệ. Ngoài ra, những nhà lãnh đạo chính trị khá thích sắc đỏ vì nó thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ và ý chí chiến đấu.

Mệnh hỏa kỵ những màu gì?

  • Màu xám, xanh dương xẫm, đen là ba màu của hành thủy. Như đã nêu ở trên, màu đó thuộc hành thủy mà thủy lại khắc hỏa. Bởi vậy, quý vị không nên dùng vật phẩm và phụ kiện quần áo có mang màu đen, xanh dương xậm. Hoặc tím xanh. Thủy sẽ giao đấu với hỏa dẫn đến xung khắc và khiến tiết chế sự may mắn và giàu sang của người cầm lái.

Ngoài ra, người mệnh hỏa cần tránh các màu vàng, màu nâu đất. Bởi lẽ hai màu này tương ứng với hành thổ mà hỏa gặp thổ bị suy yếu. Chính vì Hỏa là năng lượng sinh ra thổ. Xem thêm các bài viết tại chuyên phục Phong thủy xe ô tô <<

Kia Soluto

Volkswagen-Lavida

Audi RS 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *