Làm thế nào để xem màu xe hợp tuổi (phần 1)

Bạn đang băn khoăn không về việc xem màu xe hợp tuổi mình đã đúng chưa? Liệu sự lựa chọn của bạn đã đúng đắn? Website Phong Thủy Xe sẽ giải đáp các thắc mắc giúp bạn

Xem màu xe hợp tuổi theo các năm, tuổi tý, sửu, dần

Màu xe hợp tuổi Tý?

Các nhà phong thủy cho rằng, Thiên Can, Địa Chi là cái chính, nên xung khắc rất nguy hại. Tuổi Tý có Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý. Chọn mua được chiếc xe phù hợp, quý vị sẽ gặp nhiều may mắn, chiếc xe sẽ mang lại tài lộc cho chủ xe.

Với tuổi Bính Tý (1936, 1996 và 2056). Đây là ba tuổi mệnh thủy. Vì mang mệnh thủy nên theo ngũ hành ta có quy luật tương sinh – tương khắc. Màu sắc tương sinh của tuổi Bính tý là màu đen. Màu đen là gam màu phù hợp mang lại vẻ đẹp sang trọng trong bất cứ cách lựa chọn nào. Vậy còn màu sắc tương khắc với Bính Tý mệnh thủy là màu nào? Màu tương khắc tuổi bính tý là vàng và vàng đất. Nên tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu nêu trên.
Ngoài màu đen thì tuổi bình tý mệnh thủy còn có thể lựa chọn các gam màu khác như xanh nước, trắng, xám, ghi.

Tuổi Tý 2020 có gặp nhiều may mắn

Màu xe hợp tuổi Sửu?

Tuổi Sửu có (Đinh Sửu, Kỷ sửu, Ất sửu, Quý Sửu và Tân sửu). Các bạn lưu ý vì nếu mua được chiếc ô tô phù hợp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Năm sinh Đinh Sửu (mệnh thủy): 1937, 1997, 2057 (mệnh Thủy). Màu sắc xe phù hợp với Đinh Sửu là màu đen, xanh dương. Đây là hai màu bản mệnh của tuổi Đinh Sửu. Màu xe kị với tuổi Đinh Sửu là màu vàng, nâu đất.

Motors Fenyr Supersport

Năm sinh Quý Sửu (mệnh mộc). Màu xanh lục là màu bản  mệnh của tuổi này. Màu đen, xanh nước là màu tương sinh của tuổi mệnh thủy. Khi chọn xe ô tô màu đen, xanh lục hay xanh nước cho tuổi Quý Sửu sẽ mang lại nhiều may mắn và phát triển trong sự nghiệp. Màu xe nên hạn chế là màu: trắng, xám, ghi. Đây là ba màu khắc người mệnh mộc.

Màu xe hợp tuổi Sửu

Năm sinh Tân Sửu (1961, 2021, 2081). Tân Sửu mang mệnh thổ. Người mệnh thổ có màu sắc bản mệnh là màu vàng, màu nâu đất. Tân Sửu mệnh thổ mang sắc màu tương sinh là đỏ, hồng, tím. Tân Sửu chú  ý khi chọn xe. Mặc dù bạn có khá nhiều màu sắc xe có thể lựa chọn, bạn nên tránh các màu là xanh lục, đen, xanh nước. Đó là những màu khắc hành của Tân Sửu.

 

Kia Cerato 2019

Năm sinh Kỷ Sửu (1949, 2009, 2069). Kỷ Sửu mang mệnh hỏa. Người mệnh hỏa rất nhiệt huyết trong công việc. Vì vậy màu sắc bản mệnh của người mệnh hỏa chính là màu đỏ,  hồng, tím. Kỷ Sửu còn phù hợp với màu xanh lục. Màu này sẽ mang lại may mắn cho Kỷ Sửu.

Năm sinh Ất Sửu (1925, 2985 và 2045). Ất Sửu mang mệnh kim. Vì thế, màu trắng, xám, ghi rất phù hợp với bạn. Hoặc bạn có thể chọn màu vàng và nâu đất. Các màu này đều rất sang trọng phù hợp với người mệnh kim. Chế khắc: xanh lục và bị khắc: đỏ, hồng, tím.

Màu xe hợp tuổi Dần?

Đa số những độc giả gửi về hòm thư của Phong thủy xe hỏi tư vấn về màu xe hợp tuổi bính dần 1986. Sau đây là câu trả lời của phongthuyxe.com: Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy nên Bính Dần phù hợp với màu Đỏ, màu hồng, màu tím, màu xanh lục.

Xem màu xe hợp tuổi theo các năm, tuổi mão, thìn, tỵ

Màu xe hợp tuổi Mão?

Tuổi mão thường được coi là đại diện cho con mèo, ở Trung Quốc là con thỏ. Người tuổi mẽo thích giao thiệp, và được mọi người quý mến. Họ thích bịa chuyện nhưng bịa rất khéo, tài tình.

Người tuổi mão đã quý ai thì chỉ một lòng một dạ với người đó, thường không mặn mà lắm với bạn bè và họ hàng. Đố ai chọc tức được người tuổi mão vì họ rất điềm tĩnh và dịu dàng. Theo ngũ hành phong thủy, người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc. Người tuổi mão bị kỵ màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Màu xe hợp tuổi Thìn?

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, còn gọi Mệnh Sa Trung Thổ (đất pha cát). Bản chất của tuổi này là một hỗn tạp gồm đất và cát tạo thành. Cho nên tính cách của tuổi Bính Thìn cũng có sự pha trộn từ nhiều sắc thái. Có cương có nhu, vừa thiện vừa ác, vừa mạnh mẽ vừa yếu đuối. Người tuổi Bính Thìn thích khám phá những điều mới mẻ. Họ thích được đi du ngoạn đây đó để mở rộng tầm mắt. Để học hỏi được nhiều bài học trong cuộc sống.

Chọn màu xe hợp tuổi Thìn

Đôi khi Bính Thìn rất bảo thủ và thường hay đi theo những lối mòn cũ. Đây là khuyết điểm mà người tuổi Bính Thìn cần phải thay đổi. Để khắc phục khuyết điểm này, người tuổi bính thìn có thể chọn màu sắc xe phù hợp. Màu xe hợp với người tuổi Bính Thìn là màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Volkswagen-Lavida màu xe hợp tuổi Bính Thìn

Màu xe hợp tuổi Tỵ?

Rắn là con vật của sự ngoài lạnh, trong nóng. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thể hiện sự đối lập giữa suy nghĩ và cách biểu hiện ra bên ngoài. Tuổi này thường có lòng hoài nghi, yêu cầu cao ở các đối tượng để có thể xúc tiến một mối quan hệ thân thiết. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh mộc có màu sắc tương sinh là màu đen, xanh nước, màu sắc hòa hợp là màu xanh lục. Quý độc giả có thể lưu ý các màu sắc trên để chọn được màu xe phù hợp.

Xem thêm:

Làm thế nào để chọn màu xe hợp tuổi (phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *