Làm thế nào để chọn màu xe hợp tuổi (phần 2)

Làm thế nào để chọn màu xe hợp tuổi phong thủy? Phong thủy từ lâu đã là yếu tố mà con người có thể chủ động vận dụng để thay đổi cuộc sống. Chính vì vậy mà các cung mệnh, cung tuổi có thể tuân thủ theo những quy tắc mà phong thủy đặt ra. Một trong những nguyên tắc của ngũ hành là về màu sắc và cách sử dụng màu sắc trong cuộc sống thường nhật. Trong bài viết ngày hôm nay, Phong thủy xe sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi biết mình thuộc mệnh gì. Hợp với màu nào và cách chọn màu xe hợp tuổi.

Cách chọn màu xe hợp tuổi Ngọ, Mùi, Thân:

Cách chọn màu xe hợp tuổi Ngọ?

Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa. Mệnh này có khá nhiều màu xe các bạn có thể lựa chọn. Từ màu đỏ, hồng, tím đến màu xanh lục. Đây là những màu sắc nổi bật giúp cho chủ nhân xe mệnh hỏa có thể thuận lợi đạt được những mục tiêu đề ra trong cuộc sống.

Cách chọn màu xe hợp tuổi Mùi?

Người tuổi Mùi có lòng từ bi, bác ái, biết cảm thông với người khác. Người tuổi mùi sẵn sang tha thứ cho lỗi lầm của người khác và ít khi phê phán, tranh đấu với người khác. Họ chính là mẫu người sống “dĩ hòa vi quý” nên được mọi người yêu mến, kính trọng.

Người tuổi Mùi có lòng từ bi, bác ái

Màu sắc phù hợp với người tuổi mùi là vàng, nâu, trắng. Bạn đặc biệt không hợp với màu đỏ, cam, hồng. Hãy cân nhắc thử cả màu xanh lá nhé.

Nếu bạn là Đinh Mùi (mệnh thủy): màu sắc phù hợp cho bạn là màu đen, xanh nước, trắng, xám, ghi. Nếu bạn là Kỷ Mùi (mệnh hỏa), màu sắc phù hợp là đỏ, hồng. Tân Mùi phù hợp với màu vàng, nâu đất. Quý Mùi phù hợp với màu xanh lục.

Cách chọn màu xe hợp tuổi Thân?

Người tuổi Thân là những quý cô, quý ông dễ thương, tài chí cao, có trí tiến thủ. Họ cứng rắn, thích cạnh tranh và dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, cảm xúc của họ viết ra ngoài mặt, họ khó kiềm chế cảm xúc. Bước sang năm mới Canh Tý, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên vận trình năm 2020 của con giáp này khá suôn sẻ, bình an.

Màu sắc phù hợp với người tuổi thân là các màu: Vàng, nâu đất nếu bạn là Mậu Thân. Màu đỏ, hồng, tím, xanh lục nếu bạn là Bính Thân. Xanh lục, đen nếu bạn là Canh Thân. Giáp Thân sẽ hợp với các màu , đen, trắng, xám, ghi. Nhâm Thân phù hợp với các màu trắng, xám, vàng, nâu đất.

Cách chọn màu xe hợp tuổi Dậu, Tuất, Hợi:

Cách chọn màu xe hợp tuổi Dậu?

Tuổi Dậu sinh ra là người có tổ chức, có kỷ luật. Họ rất ngăn nắp từ trong tư tưởng và đặc biệt thích sự gọn gàng. Ngay từ lần gặp đầu, đã có thể biết về tính cách người tuổi Dậu. Bởi những gì chúng ta nhìn thấy ở họ cũng chính là con người thật của họ luôn. Họ hấp dẫn và đam mê thời trang. Người tuổi Dậu có các màu xe hợp tuổi là:

Màu đỏ, hồng, tím: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu

Màu trắng, xám, ghi: Quý Dậu, Ất Dậu

Màu vàng, nâu đất: Quý Dậu, Kỷ Dậu

Màu đen, xanh nước: Tân Dậu, Ất Dậu

Màu xanh lục: Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu

Cách chọn màu xe hợp tuổi Tuất?

Ấn tượng đầu tiên mà chúng ta thấy ở người tuổi Tuất đó là vẻ xinh đẹp và thân thiện, nhiệt tình. Họ đặc biệt nhiệt tình và biết giữ lễ nghĩa, phép tắc. Họ yêu cún và rất nhạy cảm. Những màu sắc xe phù hợp cho người tuổi tuất:

Màu đỏ, hồng, tím: Ất Tuất, Đinh Tuất

Màu trắng, xám, ghi: Tân Tuất, Quý Tuất

Màu vàng, nâu đất: Tân Tuất, Đinh Tuất

Màu đen, xanh nước: Quý Tuất, Kỷ Tuất

Màu xanh lục: Ất Tuất, Kỷ Tuất

Cách xem màu xe hợp tuổi Hợi?

Tuổi hợi là hình mẫu của mẫu người chân thành, thuần khiết, khoan dung và đức hạnh. Đúng chuẩn mẫu “Công – dung – ngôn – hạnh “ của người xưa. Họ cẩn thận, chu đáo, sốt sắng và cũng rất hào hiệp. Màu xe hợp với người tuổi hợi:

Màu đỏ, hồng, tím: Ất Hợi, Đinh Hợi

Màu trắng, xám, ghi: Tân Hợi, Quý Hợi

Màu vàng, nâu đất: Tân Hợi, Đinh Hợi

Màu đen, xanh nước: Quý Hợi, Kỷ Hợi

Màu xanh lục: Ất Hợi, Kỷ Hợi

Chọn màu xe hợp tuổi thật đơn giản phải không ạ? Hy vọng với những chia sẻ trên của Phong Thủy xe, quý vị có thể tự chọn màu xe cho mình để mang lại may mắn.

Xem thêm:

Làm thế nào để xem màu xe hợp tuổi 2020 (phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *