Hợp phong thủy chọn xe màu gì? màu xe hợp tuổi 1992

Màu sắc hợp tuổi là một trong những vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm. Đặc biệt là những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy màu xe hợp tuổi 1992 là những màu gì?

Tổng quan về tuổi 1992

Tuổi 1992 tức Nhâm Thân. Giải nghĩa: Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ  thanh tú). Ngũ hành: Kiếm Phong – Kim. Cung nam Cấn Thổ, cung nữ Đoài Kim.

Người sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì ?

Tính cách của người tuổi 1992

Trong thuyết ngũ hành của người đất Trung Hoa, Kim là yếu tố thứ tư. Nó đại diện cho sức mạnh, sự tinh tế khóe léo và sắc sảo. Khi tích cực, kim mang đến tình yêu ấm áp và ngọt ngào. Giúp cho con người trở lên lạc quan hơn, yêu đời hơn. Nhưng khi gặp tiêu cực, kim mang lại những nỗi muộn phiền, đau đớn. Vạn vật thuộc hành kim bao gồm đó là:

Kim loại, nhôm, sắt, tiền, đồng hồ, màu trắng có ánh kim, màu xám, bạc.

Màu xe hợp tuổi 1992 – Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thông minh, quyết tâm và kiên trì là những gì chúng ta có thể nhận định về người sinh năm 1992. Người tuổi Nhân Thâm đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống và dốc sức mình để theo đuổi quyền lực và danh vọng. Người sinh năm 1992 có tài lãnh đạo bẩm sinh, giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Mặc dầu vậy, trong công việc đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ và thiếu sự sáng tạo.

Màu sắc phù hợp tuổi 1992

Người mệnh kim phù hợp với màu gì? Và kỵ màu gì? Bài viết sau sẽ lý giải cho quý vị những điều bí ẩn giúp quý vị có cái nhìn tổng quan và chính xác. Bài viết cũng sẽ bật mí cho độc giả màu xe hợp tuổi 1992. Được ra đời dựa theo quy luật âm dương ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc nên quý vị hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ phongthuyxe.com sẽ lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh cho quý vị.

Màu vàng: Đây là màu tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Khi nhìn sắc vàng, người ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Tâm hồn từ đó cũng trở nên được thư thái, thoải mái hơn. Với người phương Tây, màu vàng là màu chủ đạo cho sự may mắn của người sở hữu. Còn đối với các nhà phong thủy thì đây là màu sắc ưu tiên hàng đầu cho người mệnh kim.

Màu trắng: Màu trắng cũng biểu hiện cho sự tinh khiết và giản dị. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng. Và màu trắng được coi là nền tảng giúp cuộc sống con người trở nên hoàn thiện. Màu trắng là màu tương hợp sẽ mang lại giàu sang cho người sinh năm 1992.

Màu xám bạc: Theo phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa quan trọng đối với người tuổi 1992. Màu xám bạc rất tốt cho cung Tử Tức (nghĩa con cháu) , Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu này thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim – nên tránh

Màu đỏ, hồng: Đây là hai màu đại diện cho người mệnh hỏa. Vì vậy khi chọn màu xe hợp tuổi 1992 thì quý vị lưu ý tương khắc với những người mệnh kim. Vì theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì kim và hỏa khắc nhau. Quý vị nên cẩn trong khi sử dụng những đồ vật hoặc mua những vật phẩm mang màu sắc này.

Xem thêm: 

Tư vấn phong thủy xe hơi chính xác nhất
Tìm hiểu về phong thủy xe, phong thủy xe hơi quan trọng và thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *