Đây là cách HÓA GIẢI BIỂN SỐ XE XẤU mang lại may mắn, bình an

Chọn ngày cúng xe thuận lợi

Khi bạn mua xe máy hoặc ô tô mới thì bước chọn biển số là bước quan trọng. Bởi vì nếu bạn bốc biển số xe xấu thì có thể khiến bạn gặp nhiều chuyện không may mắn. Vậy làm thế nào để hóa giải biển số xe xấu nếu chẳng may bạn bốc phải biển số xấu? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Biển số xe xấu có sao không?

Thế nào là biển số xe xấu, đẹp? Biển số đẹp thì thường là những biển số dễ đọc dễ nhớ. Không những vậy nó còn hợp mệnh, hợp phong thủy qua các cách tính phong thủy.

Những biển số xe xấu thì ngược lại. Bên cạnh không hợp phong thủy ra thì nó còn đem lại cảm giác thiếu tự tin, cảm giác không an toàn. Với những người quan trọng biển số đẹp xấu thì họ không ngại chi nhiều tiền để sở hữu cho mình một biển số đẹp nhất cho bản thân. Hơn nữa đây cũng là cách mà người giàu có thể đầu tư sinh lời từ những biển số đẹp.

Hóa giải biển số xe xấu
Hóa giải biển số xe xấu

Biển số xe xấu có ảnh hưởng lớn tới mặt phong thủy, may mắn, tiền tài của chủ xe. Điển hình như số 4 (tử) và 7 (thất bại) từ xưa đến nay đều được coi là những con số xấu nhất trong dãy số từ 1 đến 9. Những con số khi ghép lại thì lại mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như:

Số 13: đây là con số biểu tượng cho sự u ám của cả phương Đông và phương Tây. Với những nước phương Tây thì hầu như trong các tòa nhà họ thường né tránh thiết kế thang máy cho tầng 13.

Hoặc như con số 4953, mọi người vẫn thường truyền tai nhau’ ”49 chưa qua, 53 đã tới” câu nói và con số này bắt nguồn từ thực tế. Rất nhiều người mất vào năm 49, 53 tuổi, vì thế nên mọi người coi đây là con số đại hạn, đen đủi.

Đây là 2 trong số rất nhiều những biển số biển xe xấu mà chúng tôi lấy làm ví dụ. Trên thưc tế thì biển số xe đuôi 49 hay 53 hay bất cứ biển số nào xấu hay đẹp còn dựa vào vận mệnh, tuổi, ngũ hành của chủ xe.

Xem thêm: Xem trước VẬN MỆNH, PHONG THỦY nhờ Dịch biển số xe máy, ô tô

Cách hóa giải biển số xe xấu 

1. Xem ngày cúng xe

Theo văn hóa Việt Nam nói chung và phương Đông nói riêng, chúng ta luôn có văn hóa chọn ngày. Từ đám cưới, xây nhà hay nhữn việc lớn… đều phải chọn ngày lành tháng tốt. Chọn ngày tốt cúng xe không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Chọn ngày cúng xe thuận lợi
Chọn ngày cúng xe thuận lợi

Cúng xe để cầu xin các thần linh, các vị gia tiên hóa giải điều xấu mang lại điều lành. Việc hóa giải biển số xe xấu mang ý nghĩa quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn của người dùng.

2. Cúng xe hàng tháng

Việc bốc biển số xe là ngẫu nhiên. Nếu bạn bốc phải biển số xe xấu thì ngoài việc cúng xe lúc mới mua thì chủ xe phải cúng xe hàng tháng. Đây là việc làm cần thiết và bắt buộc phải làm.

Cúng xe hàng tháng thay lời cảm ơn các vị thần linh, gia tiên đã bảo vệ, giúp bạn có những chuyến đi an toàn, tai qua nạn khỏi. Cúng xe hàng tháng giúp bạn luôn luôn có tinh thần thoải mái, tích cực cho một tháng làm việc tới.

3. Dùng vật phong thủy 

Bên cạnh 2 cách cúng xe trên thì bạn có thể dùng thêm các vật phong thủy trong xe ô tô, xe máy để thêm may mắn. Một phần khác cũng là để trang trí cho chiếc xe của bạn.

Dùng vật phong thủy để hóa giải biển số xe xấu đem lại may mắn
Dùng vật phong thủy để hóa giải biển số xe xấu đem lại may mắn

5 vật treo xe mà mọi người tin dùng nhất

  • Phật bà Quan Âm
  • Thẻ bài bình an
  • Hồ lô bình an
  • Mèo thần tài
  • Kỳ lân

Các cách hóa giải biển số xe xấu như trên hi vọng giúp ích cho các bạn. Chúc bạn luôn thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *