Đánh giá xe toyota hiace 15 chỗ máy dầu 2019 tại Việt Nam

Có xuất xứ nhập khẩu từ Thái Lan và được hưởng thuế 0% đã giúp cho mẫu xe toyota hiace 15 chỗ máy dầu này có lợi thế hơn các đối thủ lắp ráp trong nước về giá bán. Đó là chưa kể đến các trang bị mà xe được sở hữu cũng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Giá xe Toyota Hiace 2019 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Theo công bố từ nhà sản xuất, mẫu xe 15 chỗ với thương hiệu Nhật Bản này đang được bán ở nước ta với giá niêm yết 999 triệu đồng. Đối thủ cạnh tranh với xe toyota hiace 15 chỗ máy dầu đều là những cái tên sừng sỏ gồm Ford Transit và Hyundai Solati. Trong 3 đối thủ thì Solati của Hàn Quốc có giá đắt đỏ nhất trong khi Hiace rẻ ở mức trung bình.

Mẫu xe 15 chỗ với thương hiệu Nhật Bản này đang được bán ở nước ta với giá niêm yết 999 triệu đồng

Đọc thêm:

Giá xe ford ecosport 2018 lăn bánh chỉ từ 659 triệu đồng

Mẫu xe Giá bán (triệu đồng)
Toyota Hiace 999
Ford Transit tiêu chuẩn 872
Ford Transit cao cấp 919
Hyundai Solati 1.068

Bảng so sánh giá bán của xe Toyota Hiace 2019 với các đối thủ trong phân khúc

Một điểm trừ nhỏ ngay từ ban đầu của toyota hiace 15 chỗ máy dầu là ít sự lựa chọn. Không chỉ ít về tuỳ chọn động cơ mà ngay cả màu sơn của xe cũng chỉ có 2 tuỳ chọn Bạc (1E7) và Trắng (058). Người dùng cho rằng, những màu sơn của xe Hiace 2019 đều là màu sáng. Sáng màu trông bẩn nhanh nên không được hài lòng bằng các màu tối như màu nâu, đen, xám,… Toyota lại không có các màu này.

Đọc thêm:

Tin tức ô tô 2019: Gần 5000 xe Lamborghini Urus được giao đến tay khách hàng

Toyota Hiace 2019 bản máy dầu khác gì so với phiên bản dầu trước đây?

Ở thế hệ mới, hãng xe đến từ Nhật Bản không còn thiết kế cho Hiace theo kiểu kết cấu 15 chỗ ngồi mà được rút bớt lại chỉ còn 15 ghế. Bù lại, một số tính năng khác được hãng bổ sung để phục vụ hành khách trên xe.

STT Chi tiết thay đổi trên xe Toyota Hiace  Hiace máy dầu ở thế hệ cũ Hiace máy dầu ở thế hệ mới
1 Hệ thống đèn chiếu sáng khi bắt đầu vào xe Không có Có (ổ khoá khởi động, đèn trần)
2 Đèn sương mù phía trước Không có
3 Số chỗ ngồi 15 15 (bỏ ghế giữa phía trước)
4 Hệ thống nhắc nhở đeo chiếc seatbelt Không có Đèn báo ghế lái

 

Đánh giá toyota hiace 15 chỗ máy dầu về cảm giác lái

Đánh giá xe toyota hiace 15 chỗ máy dầu tại Việt Nam

Các chuyên gia đánh giá xe ô tô và những người có kinh nghiệm sử dụng chiếc Hiace 2019 này cho rằng, độ ồn, độ cách âm của chiếc xe 15 chỗ này khá cao. Tuy nhiên vẫn ở mức chấp nhận được. Nguyên nhân bởi thiết kế của xe đặt động cơ ngay bên dưới khoang cabin của người ngồi nên mức ồn cao là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi chạy ở những đoạn đường quanh co khúc khửu, đường nội đô đông đúc, xe Hiace hoàn toàn có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Nhờ vào bán kính vòng quay nhỏ.

Tổng quát đánh giá xe Toyota Hiace 2019: Nhiều ưu điểm nổi bật

Nhìn chung, để cạnh tranh được tốt hơn nữa với các đối thủ trong phân khúc, nhà sản xuất xe ô tô Nhật Bản đã phải cải thiện rất nhiều. Từ khâu thiết kế đến vận hành của xe Toyota Hiace. Tuy nhiên, vấn đề là nguồn cung vẫn là yếu tố ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến doanh số của chiếc xe có biệt danh “cá mập” này tại thị trường ô tô Việt. Chắc chắn khi nguồn cung của mẫu xe ổn định hơn, mức độ bán ra của Hiace sẽ không còn “bết bát” như tính đến thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *