Cùng xem màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Cung mệnh từ xa sưa đã là một yếu tố hết sức quan trọng trong cuộc sống nói riêng và phong thủy nói chung. Xác định được cung mệnh của bản thân để từ đó chọn được cho mình màu sắc xe hơi phù hợp là việc rất cần thiết. Cùng tìm hiểu xem màu xe hợp tuổi tân tỵ 2001 là màu sắc nào nhé.

Tính cách người tuổi Tân Tỵ 2001

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu qua tính cách người tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi 2001 Tân Tỵ có nghĩa là Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông). Ngũ hành của tuổi: Bạch Lạp – Kim. Hay có thể hiểu Vàng chân đèn. Cung nam Cấn Thổ, cung nữ Đoài Kim.

Người tuổi tân tỵ 2001 là người khá “mồm mép”, và thông thái. Họ xinh xắn, dáng người sáng sủa. Hơn thế nữa, họ có tính cách rất thiện lương dù về ngoài họ cố tỏ ra trái ngược. Là người coi trọng lễ nghĩa, nên những người tuổi Tân Tỵ rất tôn kính cha mẹ và hòa thuận với anh chị em trong gia đình. Sống cởi mở và không ngại chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với mọi người.

Tuy nhiên, có đôi khi họ lại lạc quan quá mức. Và không hay lo xa hay suy nghĩ nhiều. Lời khuyên cho Tân tỵ là ít hành động theo cảm tính hơn nhé.

Màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Cung mệnh là gì?

Cung mệnh (giải thích: mệnh cung phi) dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung mệnh bao gồm ba yếu tố chính là cung, mệnh và hướng. Cung mệnh của mỗi cá nhân phụ thuộc vào năm sinh âm lịch của cá nhân đó. Cung mệnh có ảnh hưởng không nhỏ đến các mỗi quan hệ xã hội, và công danh sự nghiệp.

Chọn màu xe hợp mệnh Kim – màu xe hợp với tuổi Tân Tỵ

Chọn màu xe hợp mệnh kim chính là chọn được màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001.

Màu tương sinh với người mệnh Kim là màu vàng, màu trắng và màu xám bạc.

Màu vàng:  Tượng trưng cho tính cách thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng người ta cảm thấy như đó là sự lạc quan của người tuổi Tân Tỵ. Màu vàng là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim – tuổi Tân Tỵ. Theo phương tây, màu vàng chính là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho người nhìn ngắm.

Cùng  xem màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001 – màu vàng

Màu trắng: Màu này biểu tượng cho sự tinh khiết và giản dị. Mọi sự khởi đầu và kết thúc đều bắt nguồn từ màu trắng. Khi trộn tất cả các màu lại với nhau chúng ta sẽ ra màu trắng. Màu trắng được coi là màu tương sinh với người tuổi Tân Tỵ. Đem lại cuộc sống giàu sang cho người sở hữu ô tô màu trắng.

Cùng  xem màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001 – màu trắng

Màu xám bạc: Trong phong thủy, màu xám bạc với Tân Tỵ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì sao vậy? Vì màu trắng rất tốt cho cung Tử Tức và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ba tính từ miêu tả cho người Tân Tỵ sở hữu “xế hộp” màu xám.

Màu sắc người tuổi Tân Tỵ 2001 cần tránh

Đó là màu sắc tương khắc với người mệnh Kim Tân Tỵ

Màu đỏ, hồng. Hai màu đại diện cho mệnh Hỏa này người tuổi Tân Tỵ cần tránh để luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Mệnh Hỏa vốn tương khắc với mệnh Kim. Nên người tuổi Tân Tỵ cần cẩn trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này. Chú ý nên tránh chọn xe hơi màu đỏ, màu hồng nhé.

Để được tư vấn về phong thủy xe chi tiết và chính xác, tham khảo tại Ford Chế Lan Viên qua:

  • Địa chỉ: 39 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

  • SĐT: 028.3815.5588

Hoặc 0931 248 248 (Kinh doanh) – 0908 061 061 (Dịch vụ) – 0912 358 880 (Thu mua)

Quý vị đã chọn được màu xe hợp tuổi Tân Tỵ 2001 cho riêng mình chưa? Cuộc sống càng hiện đại, con người càng dẫn lãng quên đi những gì chân thực và đúng đắn của kinh nghiệm người đi trước. Phong thủy xe ô tô ra đời để mang màu sắc phong thủy đúng đắn kết hợp với sự hiện đại của thế kỷ mới đến cho quý vị. Chúc quý vị một ngày an lành!

Bài viết được tham khảo từ Oto.com.vn – Kênh thông tin về ô tô hàng đầu tại Việt Nam và khu vực

2 comments

  1. Nguyễn Thị Hạnh Reply

    Cho con hỏi mệnh kim mà muốn mua xe màu đen thì có hợp k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *