Cách xem mệnh và màu xe hợp mệnh mộc

Bài viết có các phần sau: Cách xem mệnh của bản thân, chi tiết về mệnh mộc, xem màu xe hợp mệnh mộc, những mẫu ô tô đẹp nhất cho người mệnh mộc. Trước khi lựa chọn những đồ vật cần thiết, có giá trị lớn thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé.

Cách xác định xem bạn thuộc mệnh nào?

Phong thủy xe xin giới thiệu cách xem mệnh cho độc giả chưa biết mệnh của mình:

Đầu tiên, ta có các Can có giá trị như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

Tương tự, ta có giá trị của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

Vậy cách tính mệnh: Lấy giá trị của Can + Chi (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = 1

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Ví dụ, giả sử một năm ngẫu nhiên nhé. Năm 2019 là năm Bính Dần sẽ được tính Mệnh như sau:

Bính + Dần = 2 + 1 = 3 => Mệnh Hỏa

Chi tiết về mệnh mộc?

Đặc điểm của hành mộc: Mộc chính là những sự vật có tính chất sinh trưởng, phát triển trong tự nhiên. Mộc có hình trụ và dài. Mộc đối xứng với mùa xuân, khí ẩm, màu xanh lục và vị chua trong các vị.

Mộc là hình trụ dài, là “khúc trực”. “Khúc” nghĩa là thẳng, đại diện cho ý chí quyết tâm vươn lên. Mộc hấp tu khí của thủy thổ để sinh trưởng và phát triển hơn. Có thể đúc kết rằng, mộc chủ về đức nhân, thẳng thắn, hài hòa và tinh tế.

Trong quy luật âm dương – ngũ hành. Mộc sinh ra hỏa. Cây cháy sinh ra lửa, lửa lấy cây làm chất đốt. Khi cây cháy hết lửa sẽ tự tắt. (Quy luật tương sinh)
Cũng trong quy luật âm dương – ngũ hành. Kim khắc mộc. Bởi vì kim loại cắt được cây. Mộc khắc thổ. Cây cối hút chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển. (Quy luật tương khắc)

“Cây thông cô đơn” thành phố Đà Lạt (Ảnh: Instagram)

Người mệnh mộc sinh vào các năm: Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Nhâm Ngọ 2002, Quý Mùi 2003.

Xem màu xe hợp mệnh mộc

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong việc điều hòa và hỗ trợ các yếu tố âm – dương. Điều này ảnh hưởng đến ngũ hành, và cung mệnh của từng người. Màu sắc xe ô tô phù hợp phong thủy sẽ giúp các bạn gặp may mắn, thuận lợi. Xe ô tô có màu hợp phong thủy sẽ giúp làm ăn phát đạt, “tiền vào như nước”.

Màu xe phù hợp với người mệnh mộc là ba màu: vàng, vàng cát, nâu đất, xanh lục.

Bảng màu sắc phong thủy

Người mệnh mộc hợp với màu xanh lục nhất. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt. Màu xanh lục trong lành tượng trưng cho sự phát triển của muôn vật muôn loài. Sắc màu này không chỉ mang lại cảm giác nhẹ dịu, tươi mát mà còn mang thông điệp ý nghĩa. Màu xanh lục là màu của thông điệp yêu thương, thông điệp yêu sự sống cho tất cả mọi người.

Ngoài màu xanh lục là màu sắc tương sinh cho người mệnh mộc, khi chọn màu xe phù hợp. Màu vàng và màu nâu đất là hai màu phù hợp tiếp tục cho người mệnh mộc. Sở hữu xe oto có hai màu này, người mệnh mộc cũng sẽ “ăn nên làm ra”, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, hay gặp may mắn.

Những mẫu xe ô tô đẹp nhất màu xe hợp mệnh mộc

Nếu chọn được những gam màu phù hợp với mệnh mộc, bạn sẽ có sức khỏe tốt, giao thông đi lại thuận lợi. Đi xe phục vụ công việc sẽ nhanh có tài lộc, thịnh vượng, công danh thăng tiến, phát triển.

Tuổi Mậu thân mua xe màu gì hợp vận mệnh phong thủy

 

Bài viết tương tự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *