Tuổi Ất Tỵ Mua xe màu gì hợp vận mệnh phong thủy

Trong phong thủy, để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống tuổi Ất Tỵ cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Vậy tuổi Ất Tỵ mua xe màu gì? Hãy cùng phong thủy xe  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về tuổi Ất Tỵ

Năm sinh dương lịch 1965

Năm sinh Âm lịch: Ất Tỵ

Mệnh : Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

Tam hợp: Tuổi Dậu, tuổi sửu.

Tứ hành xung: Hợi+ Dần + Thân

Hướng : Tây Nam, Đông bắc.

Tuổi Ất Tỵ mua xe màu gì?

Màu xe hợp với tuổi Ất Tỵ 1965

-Màu đỏ: thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Nếu bạn đi một chiếc xe màu đỏ thì rất hấp dẫn người nhìn, thể hiện cá tính và phong cách của bạn.  Nó còn nâng đỡ bản mệnh và giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong công việc.
-Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống và phát triển. Có một chiếc xe xanh lá bạn giống như có thêm năng lượng . làm ăn suôn sẻ và đi đường thuận lợi.
-Tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Nếu bạn có một chiếc xe màu cam bạn có thể thảo sức sáng tạo và làm việc tốt hơn. Công việc phát triển thuận lợi.
Tại Mazda Quảng Nam hiện đang có rất đa dạng các màu xe hợp tuổi Ất Tỵ. Để được tư vẫn miễn phí hay liên hệ qua:
  • Địa chỉ: QL1A, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam

  • Số điện thoại: 0974171417

  • Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 (T2-T6), 8:00 – 17:00 (T7-CN)

Ất Tỵ kị màu xe nào ?
Với người sinh năm Ất Tỵ 1965 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước. Vì đó là các màu  biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Nó sẽ gây nên trở ngại cho những người sinh năm  1965. Nó khắc chế sự giàu sang, tài lộc, may mắn của bạn. Công việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Ngoài ra Tuổi Ất Tỵ  cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này thuộc hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.
Hi vọng qua bài viết của Phong Thủy Xe các bạn sinh năm 1965 đã tìm được đáp án cho câu hỏi Tuổi Ất Tỵ mua xe màu gì? Chúc các bạn chọn được màu xe hợp ý đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm : Sinh năm 1972 mua xe màu gì? Cách chọn màu hợp vận mệnh tuổi Nhâm Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *