Ất Mão 1975 hợp xe màu gì – Cách chọn màu xe hợp vận mệnh

Màu sắc hợp mệnh là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy Tuổi ất mão 1975 hợp xe màu gì để đem lại tài lộc may mắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Đặc điểm của những người tuổi Ất mão 1975

Dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc là tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người sinh năm Ất mão. Họ thường đặt ra cho mình nhiều kế hoạch trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu đề hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Và họ có một tính cách hết sức hấp dẫn và tuyệt vời.

Những người Tuổi Ất Mão 1975 có kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm với người khác.

 

Ất Mão thuộc hành thủy nên bản tính lương thiện, sâu sắc và hay giúp đỡ mọi người.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp xe màu gì ?

Màu sắc tương sinh với Ất Mão 1975

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ,  quyền lực cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy xe màu đen là màu hợp nhất với Ất Mão. Nó đem đến cho chủ nhân nhiều cơ hội mới, công việc sự nghiệp tiến triển phát đạt.

Màu trắng: Kim sinh Thủy bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng có màu trắng. Nếu bạn có một chiếc xe màu trắng thì sẽ tăng thêm tài vận, công danh sự nghiệp phát đạt gặp nhiều may mắn.

Tuổi Ất Mão tương khắc với xe màu nào?

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa tương khắc, bởi vậỵ Ất Mão sẽ không hợp với màu xe của  hành hỏa

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này thuộc hành Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ khắc chế sự may mắn, giàu sang của người sinh năm ngọ

-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc  nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, Ất Mão không nên chọn chiếc xe màu xanh lá cây nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, sức khỏe yếu kém, của cải hao hụt.

Hi vọng qua bài viết Phong thủy xe, các bạn trả lời được câu hỏi tuổi ất mão hợp với xe màu gì. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Xem thêm :>> Màu xe hợp tuổi 1992 – Cách chọn màu xe đem lại nhiều tài lộc may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *