4 loại vòng phong thủy ô tô giúp bạn luôn an lành

Ngoài các vật phẩm để trang trí và cầu may mắn cho ô tô như tượng Phật, cây cảnh và nước hoa phong thủy thì còn có một đồ vật cực kỳ linh thiêng mà được nhiều người sử dụng đó là vòng phong thủy. Giống như các vật dụng phong thủy khác, vòng phong thủy cũng có nhiều loại và nhiều các sử dụng, bày trí khác nhau.

Đặt vòng phong thủy lên ô tô có thể giúp chủ nhân chiếc xe cải thiện sự may mắn của mình, gặp nhiều lộc. Phongthuyxe.com xin được giới thiệu tới các độc giả 4 loại vòng phong thủy ô tô giúp bạn luôn an lành ngay sau đây.

1. Trầm hương là loại vòng phong thủy ô tô tốt nhất

Trầm hương là một loại gỗ cực quý và có giá xa xỉ. Nhưng tác dụng mà loại vòng phong thủy ô tô này mang lại thì đúng là ” đáng đồng tiền bát gạo”.
Trầm hương có tác dụng trấn an tinh thần, xua tan mọi mệt mỏi, u phiền cho người sử dụng nó. Trầm hương còn là một loại vòng phong thủy ô tô có tác dụng dự trữ năng lượng, minh mẫn đầu óc.  Mùi thơm từ vòng trầm có tác dụng thư giãn đầu óc và tăng sự tỉnh táo.

Trầm hương là loại vòng phong thủy ô tô tốt nhất
Trầm hương là loại vòng phong thủy ô tô tốt nhất

Treo vòng trầm lên ô tô sẽ có tác dụng xua tan vận khí đen đủi, tà khí đeo bám, giúp chiếc xe và chủ nhân luôn được bình an trên mọi lộ trình.
Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại là giá của vòng trầm còn đắt hơn vàng và có nhiều cơ sở đã làm nhái và làm giả vòng trầm. Vậy nên, để tiết kiệm bạn nên mua vòng có ít hạt trầm hơn và mua tại nơi có uy tín lâu đời.

>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý về tượng phật phong thủy ô tô

2. Vòng gỗ huyết rồng là loại vòng phong thủy ô tô phổ biến nhất

Đây là một loại vòng quý hiếm được làm từ gỗ Huyết Long. Đây là loại gỗ cực kỳ quý và lạ kỳ, thay vì nhựa cây có màu trắng hoặc đục như các loài gỗ khác thì gỗ Huyết Long lại mang một màu đỏ như máu.

Vòng gỗ huyết rồng là loại vòng phong thủy ô tô phổ biến nhất
Vòng gỗ huyết rồng là loại vòng phong thủy ô tô phổ biến nhất

Các vệt nhựa màu đỏ này khi khô lại thì lấp lánh như các viên ngọc quý. Chính vì điều này mà người ta luôn tin rằng đây là một loại gỗ rất linh thiêng như huyết rồng, huyết long.

Những chiếc vòng gỗ huyết rồng treo trong xe ô tô hoặc đeo ở tay người lái xe có thể giúp cải thiện vận khí, giúp người đó gặp nhiều sự lành, được phù trợ và giúp đỡ khi gặp khó khăn.
Đây là chiếc vòng được nhiều người chọn mua nhất bởi công dụng tốt và giá cả lại rẻ hơn trầm hương.

3. Vòng phong thủy ô tô đá thạch anh

Đá thạch anh là loại trang sức phổ biến dùng để làm đẹp. Mua những chiếc vòng có điểm đá thạch anh sẽ giúp bạn lái xe an toàn. Vòng phong thủy đá thạch anh đặc biệt phù hợp với phái đẹp.

Vòng phong thủy ô tô đá thạch anh
Vòng phong thủy ô tô đá thạch anh

Đá thạch anh có tác dụng lớn trong việc tích trữ và chuyển giao năng lượng từ xấu sang tốt. Những viên đá thạch anh sẽ giúp người sử dụng tu tâm dưỡng tính, tính tình được cải thiện, hướng về những điều tốt đẹp và rèn luyện thái độ sống tích cực, lạc quan.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi chọn màu đá thạch anh. Nên chọn đá thạch anh theo mệnh, ví dụ mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng phong thủy ô tô đá thạch anh màu xanh biển và đen, mệnh Kim nên chọn đá trắng và vàng…

4. Vòng phong thủy ô tô tỳ hưu giữ của

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một con vật thích ăn châu bán, ngọc quý nhưng con vật này lại không có hậu môn. Vì vậy nó không thể thải ra những gì mình đã nạp vào. Chính vì vậy, người ta quan niệm Tỳ Hưu chính là thần giữ của.

Treo những chiếc vòng Tỳ Hưu trên ô tô hoặc đeo chúng vào tay sẽ có tác dụng giữ của cải, chặn tiền bị tiêu hoang phí, giúp người sử dụng tích trữ được của cải, vật chất và từ đó phát triển năng lực về kinh tế.

Vòng phong thủy ô tô tỳ hưu giữ của
Vòng phong thủy ô tô tỳ hưu giữ của

Vòng phong thủy ô tô Tỳ Hưu còn có tác dụng trừ tà khí, xua đuổi ma quỷ, giúp người lái xe tĩnh tâm. Đeo vòng này sức khỏe của người sử dụng sẽ được cải thiện dần từng ngày, bệnh tật cũng tiêu tán.

Có thể nói vòng phong thủy ô tô có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa năng lượng và thu hút sự lành điều may mắn đến với chủ nhân của nó. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc vòng phong thủy mà chúng tôi gợi ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *