1994 hợp xe màu gì – Cách chọn màu xe đem lại tài lộc may mắn

giáp tuất 1994 hợp xe màu gì

Trong phong thủy, để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống tuổi Giáp Tuất cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Vậy những người sinh năm 1994 hợp xe màu gì ? Hãy cùng phong thủy xe  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về người sinh năm 1994

Năm sinh dương lịch 1994

Năm sinh Âm lịch:  Giáp tuất

Mệnh : Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời.

Tam hợp: Tuổi Ngọ, tuổi Dần.

Tứ hành xung: Mùi + Thìn + Sửu.

Hướng : Tây Nam, Đông bắc.

Giáp tuất 1994 hợp xe màu gì?

Màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất 1994

– Màu đỏ: thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Nếu bạn đi một chiếc xe màu đỏ thì rất hấp dẫn người nhìn, thể hiện cá tính và phong cách của bạn.  Nó còn nâng đỡ bản mệnh và giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong công việc.
Tuổi giáp tuất hợp xe màu đỏ
Tuổi giáp tuất hợp xe màu đỏ
– Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống và phát triển. Có một chiếc xe xanh lá bạn giống như có thêm năng lượng . làm ăn suôn sẻ và đi đường thuận lợi.
Tuổi giáp tuất 1994 hợp xe màu tím
Tuổi giáp tuất 1994 hợp xe màu tím
-Tím, cam: Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Nếu bạn có một chiếc xe màu cam bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm việc tốt hơn. Công việc phát triển thuận lợi.

Giáp Tuất kị màu nào ?

Với người sinh năm Giáp Tuất 1994 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước. Vì đó là các màu  biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Nó sẽ gây nên trở ngại cho những người sinh năm  1978. Nó khắc chế sự giàu sang, tài lộc, may mắn của bạn. Công việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Ngoài ra, người sinh năm 1994 cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này thuộc hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.
Tham khảo các màu xe hợp tuồi 1994 tại Kia Phú Mỹ Hưng qua:
  • Địa chỉ: 314 Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0938807101 (Kinh doanh) – 0938805471 (Dịch vụ)

  • Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 (T2 – T6), 8:00 – 17:00 (T7 – CN)

Nam, nữ 1994 mua xe màu gì hợp?

Nữ giới năm 1994 thuộc cung Ly Hỏa. Nên nữ giới thuộc cung Ly Hỏa nên chọn các xe có màu đỏ, hồng, tim để ra đường gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt

Nữ giới giáp tuất 1994 tránh mua xe màu vàng, nâu (hành Thổ), đen, xanh da trời (hành Thủy) vì rất dễ gặp phiền toái. hay bị tai nạn, tiêu hao tài sản.

nam giới sinh năm 1994 hợp xe màu gì
nam giới sinh năm 1994 hợp xe màu gì

Nam giới sinh năm giáp tuất thuộc cung Càn Kim. Nên hợp với màu xe hành Thổ và Kim như: trắng, ghi, vàng và xám. Nam giới tuổi Giáp tuất kỵ nhất màu hành Thổ  và Thủy như: đỏ, đen, tím, xanh nước biển… để tránh các tai nạn đáng tiếc.

Hi vọng qua bài viết của Phong Thủy Xe các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi 1994 hợp xe màu gì? Chúc các bạn chọn được màu xe hợp ý đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm : Màu xe hợp tuổi Kỉ Tỵ – Cách chọn màu xe hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *